Maija Lalala

ความรัก
อื่นๆ
การท่องเที่ยว
เพจเดินเล่น กิน เที่ยว ใหม่ทำเพจที่เป็นทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ฝึกฝนตัวเองในการอ่านและเขียนทั้งสองภาษา ภาษาอักฤษของใหม่...ดูเพิ่มเติม
Roost Glamping Rawai Phuket Thailand 2021. Let's glamping together ❤️🏕️...อ่านต่อ
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
เทรนด์นอนกระโจมมาแรงจริง ๆ พักนี้ ได้ราคาต่ำพันกวางว่าก็โอเคเลยนะ
เที่ยวภูเก็ต น้ำตกหลังเขื่อนวัดหลวงปู่สุภา 🏞️
อยู่ภูเก็ตไม่ไปทะเล เซไปน้ำตกได้นะจ๊ะ วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาใหม่ไปเที่ยวน้ำตกหลังเขื่อนวัดสุภา ตำบลกระทู้ จังหวัดภูเก็ต น้ำตกเล็กๆ ท่ามธรรมชาติเขียวขจี อากาศสดชื่น รีเฟรชร่างกายให้แบตเตอรี่เต็ม 100% #ภูเก็ตเด็ดจริงๆ
ชวนเที่ยวทุ่งดอกปอเทืองภูเก็ต
วิวแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้ ต้องที่ภูเก็ตเท่านั้น เนินเขาเต็มไปด้วยดอกสีเหลืองอร่าม มองลงมาเห็นชายหาดน้ำทะเลใสๆ
💛 จุดถ่ายรูปสวยๆนี้อยู่ใกล้กับ โรงแรม Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin B...ดูเพิ่มเติม
แอดมินเพจ..ระหว่างทาง Along the way💙
งื้ออ ยากมีโอกาสไปบ้างจังค่ะ ฝากติดตามเพจน้องใหม่ด้วยนะคะ
เที่ยวเกาะเฮภูเก็ต แบบเฮฮา ลั้นลามากๆ จ้า เรื่องเที่ยวไว้ใจใหม่ เมื่อมีโปรโดนใจมา จะอดใจยังไงไหว 359 บาท รวมค่าเรือ ค่าขึ้นเกาะ น้ำดื่มบนเรือฟรี อาหารเที่ยงก็ฟรี ราคานี้เบาจนเหมือนได้ฟรี ใหม่ไปกับนิกรมารีนภูเก็ตทัวร์ จัดเลยค่ะทริปท้าแดด ดำไม่กลัวไม่ได้เที่ยว ชวนทุกคนมาเที่ยวภูเก็ตด้วยกันค่ะ 😆...อ่านต่อ
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
เหยยย กวางก็ว่าราคาดีคุ้มค่ามากเลยงะ เรือก็ใหญ่มีเครื่องเล่นให้ มีข้าวกินอีก โอ๊ยย คือดีงามมากเลยใหม่จัง 👍🏻 แล้วตอนจบ นกเงือกนี่อยู่เป็นธรรมชาติเลยหรอ ไม่หนีไปไหนด้วยหรอ 🤔
หาดนุ้ยภูเภ็ตสวยม๊าก มาชวนดูคลิปเต็มกันจ้า 🥰
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
อร๊าย วันนี้เป็นสาวเปียกับรักยิ้ม น่ารักมากเลยใหม่จัง ☺️ แถวบ้านกวางเรียกว่า "เอวดุ้ง" 🤣🤣 หาดนุ้ยสวยจริงจังเลยงะ 😮😯 ขนาดกวางดูผ่านคลิปนะ ซึ่งของจริงมันจะสวยกว่าแน่นวล แล้วก็ครบเครื่องมาก ๆ มีต้นมะพร้าว มีธารน้ำจืดไหลผ่านอีกด้วย หากมีปะการังอีกนะ จะสุดยอดไปเลย 👍🏻
หาดนุ้ยสวยจริงไรจริง ไปมาแล้วว้าวเลย 😍
เมื่อวานใหม่เที่ยวที่หาดลับที่ไม่ลับแล้ว 555 หาดนุ้ยนั้นเอง เพราะได้รับคำบอกกล่าวจากเพื่อนว่า มันสวยมาก ใครๆ ก็ไป แล้วคนอยู่ภูเก็ตแบบใหม่จะไม่ไปได้ยังไงเนอะ หาดนึ้เป็นหาดเล็กๆ ระหว่างหาดกะรนและหาดในหาน ทางเข้าใกล้กับจุดชมวิวกะรนค่ะ...ดูเพิ่มเติม
Praewpennn
สวยมากค่ะ 🥰
เมืองเก่าภูเก็ตเปิดรับนักท้องเที่ยว 💌
เมื่อวานใหม่ออกไปเดินเที่ยวเมืองเก่าภูเก็ตตอนเย็นๆ แดดร่มแล้วทำให้การเดินเที่ยวเมืองเก่ายิ่งสนุกขึ้นไปอีก ใหม่ไปตามหาว่ามี Street art เจ๋งๆ ซ่อนอยู่ตรงไหนบ้าง รูปแรกที่ใหม่เจอโดยตั้งใจ 555 คือ รูปขนมเต่ากำแพงปากซอยรื่นร่มค่ะ ที่ชาวภูเ...ดูเพิ่มเติม
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
น่าเดินจิบเบียร์ไปด้วยมากเลยเนาะใหม่ 😆 เดินไปซื้อสตรีทฟู้ดแกล้มไป ชิวเวอร์ 😁
หาดกะรนภูเก็ต เงียบหน่อยแต่สวยเด้อ
สวัสดีค่ะคิดจะพัก (คิดถึงใหม่ 555 เอ้ย!! ) กันอยู่รึเปล่า คิดถึงทะเลแวะมาดูทางนี้เลยจ้า จะพาไปเที่ยวหาดกะรนภูเก็ตเด็ดจริงๆ หาดทรายสีเหลืองยาวหลายกิโลเมตร บรรยากาศเงียบสงบ สลบไปสามตื่นยังไม่มีคน 555 คนน้อยค่ะแต่ธรรมชาติสวยงามมาก หาดนี้...ดูเพิ่มเติม
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
หาดนี้เซิร์ฟได้ไหมใหม่ แต่คลื่นไม่ค่อยมีเลยเนาะ ☺️
หาดในหานภูเก็ตคึกคัก นักท่องเที่ยวเต็ม 💓
ฤดูกาลท่องเที่ยวมาแล้วตั้งแต่เดือนนี้ไปจนถึงเดือนมีนาคมเป็นช่วงที่ภูเก็ตอากาศดีมาก น้ำทะเลใส ใหม่พาเที่ยวหาดในหานวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ค่ะ มีคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยในภูเก็ตนี้ออกมาทำกิจกรรมกันเยอะ เห็นแล้วชุ่มชื่นหัวใจบรรยากาศการท่อ...ดูเพิ่มเติม
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
หาดนี้ยังมีความดิบเป็นธรรมชาติดีจังเลยเนาะ เห็นโรงแรมใหญ่ตรงเชิงเขาแค่โรงแรมเดียวเอง พระอาทิตย์ตกตอนเย็นสวยดีจังเลยใหม่จัง 😄👍🏻
ข้าวเหนียวหมูทอดภูเก็ต 20 บาทค่ะ 😄
เพจของใหม่เองจ้าา สร้างไปพร้อมๆ กับบล๊อกดิท
ฝากกดติดตามด้วนน่าาา
𝓞𝓷𝓵𝔂 𝓽𝓲𝓶𝓮 𝔀𝓲𝓵𝓵 𝓽𝓮𝓵𝓵 🇹🇭
ปากแดง ๆ จะไว้ใจได้กา 😁😆