mommyandthekid.com

การศึกษา
ครอบครัว
ไลฟ์สไตล์
ซีรีส์
อนุรัก เส็งทุนา
ขอบคุณสำหรับเนื้อหาที่อ่านได้ประโยชน์มากเลยค่ะ
งงๆค่ะ บีมัมไม่สามารถไปตอบคอมเม้นท์ได้ ไม่มีช่องให้เขียนตอบ เพราะอะไรคะ ถูกแบนเหรอ? จากสาเหตุอะไร ใครช่วยไขปัญหาที หรือการที่ก็อบเนื้อหาจากเวบไซต์ของตัวเองมามันผิดกฎหรือเปล่า?
WanWan Daily
มีแท๊บสีดำแจ้งข้อความบางอย่างขึ้นมาหน้าฟีดไหมครับ ถ้ามีข้อความเตือน ก็คงเผลอทำอะไรผิดล่ะมั้งครับ ผมก็เคยโดน ลองเมลไปถามดูนะครับ
บล็อกใหม่ออกช้าหน่อยนะคะคราวนี้ พอหลังเปิดโควิดนี่นอกจากงานเข้าแล้วยังดวงพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกอีกค่ะ ทั้งอุบัติเหตุทั้งเจ็บป่วย แต่ก็มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นเช่นกัน ขอแปะไว้ก่อนเดี๋ยวจะมาก็อบลงอีกเช่นเคยนะคะ...อ่านต่อ
Positive Thoughts/เขียนร้องเล่าแชร์
ยายจะฝึกไว้สอนหลานบ้างค่ะ 55 ยังไม่เกิด เตรียมก่อน
กำลังปั่นบทความคณิตสิงคโปร์ ป. 2 อยู่ค่ะ คราวนี้หาเวคเตอร์ฟรีบางอันไม่ได้ก็ไม่ง้อ ทำเองซะเลย ขอมาอวดรูปตัวอย่างบางส่วนก่อนนะคะตามประสามือสมัครเล่นขี้เห่อ
ขอฝากอีกเพจนะคะเพราะอยากทำเพจในฝันที่เป็นแนวเลดี้หวานๆบ้าง ช่วงนี้เลยอาจจะหายตัวไปหน่อยนะคะ แต่ถ้าsetทุกอย่างลงตัวแล้วจะพยายามจัดตารางเวลาให้สม่ำเสมอขึ้นค่ะ
เหตุผลที่ฉันสร้างบล็อกนี้ขึ้นมา…...อ่านต่อ
เพจที่น่าสนใจแถมคนเขียนยังสวยมากๆด้วย
ชอบเขียน แต่ไม่ชอบอ่านจะเล่นBlockdit ได้หรอ
สวัสดีค่ะ วันนี้บิวเล่น Blockdit มาเป็นวันที่ 14 วันแล้วค่ะ เลยจะมาขออนุญาต แนะนำตัว เพราะ หลังลองเล่นแล้ว ก็ว่าจะฝังตัวอยู่ในนี้ไปตลอดค่ะ...อ่านต่อ
Le Siam
ใช่ๆ พี่หญิงแกสวยนะ ละก็นิสัยดี 🥰
ในบทความนี้ บีมัมจะพาดูแนวข้อสอบของคณิตศาสตร์สิงคโปร์ระดับชั้นป.1 กันดีกว่า เพื่อทำความเข้าใจว่าสิ่งที่หลักสูตรต้องการให้เด็กทำได้ก่อนขึ้นชั้นประถมสอง มันประมาณไหนบ้าง
*หมายเหตุ เนื่องจากกระทรวงศึกษาธิการสิงคโปร์ประกาศลดความสำคัญและน้ำหนักของการสอบ...อ่านต่อ
หัวเราะให้กับชีวิต 555
เข้าไปดูหลักสูตรคนิตศาสตร์ ของสิงค์โปร์แล้วครับ มีคุณภาพมากครับ
ก่อนไปโพสใหม่ ขออวดสกิลที่ไปซุ่มฝึกปรือมาหลายวันก่อนนะคะ มาโพสยามดึกเพราะช่วงนี้งานเข้าหลายอย่างหาเวลากลางวันยากมาก😢 รู้สึกว่าตัวเองใกล้จะเป็นนกฮูกจริงๆเข้าไปทุกที
อย่างที่เคยเปรยๆไว้ในบทความก่อนว่ากลัวปัญหาลิขสิทธิ์ บางครั้งบีมัมอยากได้รูปมาปร...อ่านต่อ
หัวเราะให้กับชีวิต 555
ทำได้ไง ทำบ้างซิครับ ขอบคุณที่แนะนำแอปนี้