Blockdit Logo (Mobile)

ไม้มงคลนำโชค

ธุรกิจ
สิ่งแวดล้อม
สุขภาพ
ให้สาระความรู้เกี่ยวกับต้นไม้มลคลนำโชค
ไม้มงคลเรียกทรัพย์ ***กวักมงคล*** หรือเรียกอีกชื่อว่า #กวักเงิน#เดหลีจักรพรรดิ์ # ดูดทรัพย์ เรียกทรัพย์ เข้ากระเป๋า อย่างรัวๆ ค่ะ
ไม้มงคลที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้ปลูกมีอายุมั่นขวัญยืน ช่วยปัดเป่าภัย และนำโชคลาภมา
ให้ อีกหนึ่งประโยชน์คือเป็นไม้ที่ช่วยดูดซับสารพิษได้ดี จึงนิยมปลูกในกระถาง
สำหรับตั้งไว้ในอาคาร ในห้องรับแขกหรือในห้องทำงาน เพื่อช่วยดูดซับสารพิษ
ต้นเศรษฐีวิลสันให้โชคให้หวย
***ชื่อก็เป็นมงคลแล้ว น่าจะได้เป็นเศรษฐีเร็วๆ นี้ ลองปลูกไว้ติดบ้านกันนะคะ***
ต้นไม้ไม่เพียงให้ความร่มเย็นร่มรื่น เเต่ยังมีความผูกพันกับความเชื่อหลายๆเรื่องของคนไทย หนึ่งในนั้นคงไม่พ้นเรื่องของโชคลาภ บารมี ผีสางเทวดาที่ประทับอยู่ในต้นไม้ “ต้นเศรษฐีวิลสัน”ถือว่าเป็นหนึ่งในต้นไม้ที่มีความเชื่อเรื่องทางไสยศาสตร์ด้านโชคลาภเเละความอาถรรพ์ เพราะต้นไม้ชนิดนี้ในบางท้องถิ่นไม่นิยมปลูกไว้ในบ้านเนื่องจากเป...ดูเพิ่มเติม
ไม้มงคลประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน
*เสริมดวงด้วยไม้มงคล ดูดทรัพย์ รับโชค รายรับรับเข้ารัวๆๆ
จากการธุรกิจหน้าที่การงานและการเสี่ยงโชคค่ะ*
มาเสริมดวงด้วยการปลูกไม้มงคลในบ้านนะคะ
สำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ นาม ครุฑสิทธิ การปลูกว่านควรปลูกว่าน "มหาลาภ" จะนำโชคลาภมาสู่ท่าน เลือกปลูกไว้หน้าบ้าน นิยมปลูกวันพระ ข้างขึ้น 6-15 ค่ำขึ้นไป คาถานำล...ดูเพิ่มเติม
มาแล้วจ้า "รวยไม่เลิก" ไม้มงคลนำโชค มีติดบ้านไว้รับรองไม่ผิดหวังนะคะ มีแต่เงินไหลมาเทมาอยู่ไม่ขาดสายค่ะ ลองดูนะคะ งวดนี้รวยๆๆ ไม่เลิกจริงๆ จร้า
***ว่านรวยไม่เลิก (Giant Squill) จัดเป็นว่านมงคลเสริมโชคลาภ โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมความรวย โชคลาภ เรียกเงินทอง รวมถึงกิจการงาน และการค้าขายให้มั่งคั่งมากขึ้น นิยมปลูกประดับในกระถางตั้งประดับไว้หน้าบ้าน และในอาคารหรือในห้องทำงาน เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้า และนักธุรกิจ และผู้ที่สนใจทั่วไป***
ใบเงินนำโชค
บางบ้านเรียกใบนาก บ้างก็เรียกใบทอง แต่ไม่ว่าอย่างไรความหมายของมันก็ดีและงดงามทั้งหมด ต้นใบเงินจะนำมาซึ่งโชคลาภทรัพย์สินเงินทอง บ้านใดที่ปลูกต้นใบเงินไว้จะช่วยให้ทรัพย์สินเพิ่มพูนเป็นทวีคูณ ออกดอกออกผลช่วยให้เงินทองที่เข้ามาเพิ่มขึ้นหลายเท่า ซึ่งลักษณะของใบของต้นใบเงินนั้นให้ความรู้สึกเหมือนการงอกของเงินจริงๆ จึงเป็นการ...ดูเพิ่มเติม