Wonderkid in Football

กีฬา
เป็นเพจที่แนะนำนักเตะดาวรุ่งที่น่าสนใจจากทั่วโลก
Jake Cain
เจค เคน อายุ 19 ปี ส่วนสูง 176 เซนติเมตร สัญชาติอังกฤษ ตำแหน่งกองกลาง สโมสรลิเวอร์พูล เจ้าหนูรายนี้ถือเป็นหนึ่งในว่าที่เพชรเม็ดงามของสโมสร มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้เทคนิคเฉพาะตัวได้อย่างโดดเด่น การจับบอลแรกที่ทำได้ดี สามารถเล่นเกมรุกได้อย่างดุ...ดูเพิ่มเติม
2
Self-Discipline
อั่ยยะ ดาวรุ่งหวะ ☺️
Aurélien Tchouameni
ออเรเลียน ทีชูอาเมนี อายุ 21 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร สัญชาติฝรั่งเศส ตำแหน่งกองกลาง สโมสรโมนาโก ทีมชั้นนำแห่งศึกลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส เด็กหนุ่มผู้เกิดที่เมืองรูอ็อง (Rouen) ประเทศฝรั่งเศสผู้นี้มีบทบาทสำคัญอย่างมากบนแผงมิดฟิลด์ของทีม ไม่ว่...ดูเพิ่มเติม
3
I am Football
ขึ้นชื่อว่าโมนาโกอนาคตของเจ้าหนูคนนี้น่าจะไปได้ไกลแน่ๆ ครับ
Joe Hugill
โจ ฮิวกิลล์ อายุ 17 ปี ส่วนสูง 188 เซนติเมตร สัญชาติอังกฤษ ตำแหน่งกองหน้า สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ้าหนูจากรั้วปีศาจแดงรายนี้เป็นหนึ่งในแข้งดาวรุ่งชาวอังกฤษที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก จุดเด่นของเจ้าตัวอยู่ที่การจบสกอร์ที่เฉียบคม สามารถเล่...ดูเพิ่มเติม
2
Self-Discipline
เยี่ยมจริงๆ👍👍
"กาแฟ" ศุภกรณ์ นุชวิจิตร อายุ 19 ปี ส่วนสูง 184 เซนติเมตร สัญชาติไทย ตำแหน่งกองหลัง สังกัดสโมสรสมุทรปราการซิตี้ ทีมชื่อดังแห่งศึกไทยลีก ลีกสูงสุดของประเทศไทย สำหรับจุดเด่นของว่าที่ดาวโรจน์ของทัพเขี้ยวสมุทร มีจุดเด่นอยู่ที่ร่างกายที่สูงใหญ่และแข็งแกร่ง เล่นเกมรับอย่างเหนียวแน่น ดักบอลได้ดี รวมถึงยังมีจิตใจที่เป็นนักสู้อ...ดูเพิ่มเติม
3
Tape เองครับ
อยุ่กับอิชิอิน่าจะพัฒนาได้เยอะเลยครับ ดูเจริญศักดิ์ตอนนี้ผมว่าเค้าเล่นดีดูอันตรายขึ้นเยอะมากๆครับากเมื่อก่อน
Teun Koopmeiners
เทิน คูปไมเนอร์ส อายุ 22 ปี ส่วนสูง 183 เซนติเมตร สัญชาติเนเธอแลนด์ ตำแหน่งกองกลาง สังกัดสโมสรอาแซด อัลค์มาร์ ทีมอันดับ 3 แห่งศึกเอเรดีวีซี ลีก สำหรับมิดฟิลด์วัย 22 ปี รายนี้ มีจุดเด่นอยู่ที่การจ่ายบอลที่แม่นยำ ยิงไกลได้ดี เล่นลูกตั้งเตะได้...ดูเพิ่มเติม
2
Dowball
คนนี้ทีเด็ดเลยครับ
Facundo Medina
ฟากุนโด เมดินา อายุ 21 ปี ส่วนสูง 184 เซนติเมตร สัญชาติอาร์เจนตินา ตำแหน่งแบ็คซ้าย สังกัดสโมสรล็องส์ ทีมในศึกลีกเอิง ประเทศฝรั่งเศส สำหรับจุดเด่นของดาวรุ่งจากแดนฟ้าขาวรายนี้อยู่ที่การเติมเกมรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ วางบอลยาวได้แม่นยำ ประกบต...ดูเพิ่มเติม
4
คำหนุนใจ
แวะมาชมจ้าาา
Jules Koundé
ฌูล กุนเด อายุ 22 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร สัญชาติฝรั่งเศส ตำแหน่งกองหลัง สังกัดสโมสรเซบีย่า ทีมชื่อดังแห่งศึกลาลีกา สเปน โดยเด็กหนุ่มจากแดนน้ำหอมถือเป็นกำลังสำคัญในแผงเกมรับของทีมอยู่ในเวลานี้ สำหรับจุดเด่นของเจ้าตัวอยู่ที่การเล่นลูกกลางอา...ดูเพิ่มเติม
9
คำหนุนใจ
ติดตามจ้าา
Andrés Andrade
แอนดรีส แอนเดรด อายุ 22 ปี ส่วนสูง 175 เซนติเมตร สัญชาติปานามา ตำแหน่งกองหลัง สังกัดสโมสรแอลเอเอสเค ลินซ์ ทีมในลีกสูงสุดประเทศออสเตรีย กองหลังจากทวีปอเมริกากลางผู้นี้มีจุดเด่นอยู่ที่การเข้าสกัดบอลที่แม่นยำ มีเทคนิคเฉพาะตัวที่ดี มีร่างกายที่...ดูเพิ่มเติม
4
Amir Hadžiahmetović
อามีร์ ฮัดซิอาห์เมโตวิช อายุ 23 ปี ส่วนสูง 179 เซนติเมตร สัญชาติบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา ตำแหน่งกองกลางตัวรับ สโมสรคอนยาสปอร์ แห่งศึกตุรกี ซูเปอร์ลีก จุดเด่นของมิดฟิลด์ตัวรับวัย 23 ปี ผู้นี้อยู่ที่การเล่นเกมรับได้อย่างแข็งแกร่ง มีการจ่ายบอลท...ดูเพิ่มเติม
3
Tape เองครับ
ตัวนี้ก็น่าสนครับ เอามาไว้เปลี่ยนกับ คัลวิล ฟิลิป มาเป็นดีพไลอิ้ง น่าจะได้อยู่นะครับ อ่านดูแล้ว
Calvin Stengs
คัลวิน สเตงส์ อายุ 22 ปี ส่วนสูง 187 เซนติเมตร สัญชาติเนเธอร์แลนด์ ตำแหน่งปีกขวา สโมสรอาแซด อัลค์มาร์ ทีมแห่งเอเรดีวีซี ลีก ซึ่งเป็นลีกสูงสุดของประเทศเนเธอร์แลนด์ สำหรับเจ้าหนูอดีตเทพเกม FM รายนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การจ่ายบอลที่แม่นยำ การเล่นล...ดูเพิ่มเติม
5
Jirasak Srisuk
ติดตามนะครับ ชอบๆ