คาถาพระพุทธเจ้า 5 พระองค์
(ตั้งนโม 3 จบ)
พระพุทธังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก
พระธัมมังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก
พระสังฆังอาราธนา พระพุทธเจ้าเปิดโลก
นะเปิดบุญ โมเปิดบารมี พุทเปิดวาสนา ธาเปิดจิต ยะเปิดธรรม เปิดโลกเปิดจิตครอบจักรวาล ด้วยนะโมพุทธายะ
ยะเปิดกรรมดี ธาเปิดงานดี พุทเปิดโชคดี โมเปิดลาภดี นะเปิดอำนาจดี เปิดสิ่งดีๆทั้งหลายมาสู่ตัวข้าพเจ้า ด้วยยะธาพุทโมนะ
นะมะพะธะ พุทธัง ธัมมัง สังฆัง ขออำนาจบารมีของพระรัตนตรัย โปรดเชื่อมโยงบุญบารมี ทานบารมี ศีลบารมี วิริยะบารมี เมตตาบารมี ปัญญาบารมี วาสนาบารมี ฌาณบารมี ญาณบารมี ทั้งหลายทุกภพทุกชาติของข้าพเจ้า จงมารวมกัน ณ ปัจจุบันชาติ และขอพลังบารมีทั้งหลายมาสู่ตัวข้าพเจ้า ณ กาลบัดนี้... เปิดโลก เปิดจิต เปิดธรรม เปิดด้วยนะโมพุทธายะ
ยะธาพุทโมนะ
** ขั้นต่ำควรท่อง 3 จบ และให้หมั่นสวดเป็นประจำทุกวัน ยิ่งหลายจบยิ่งดี
บทสวดนี้จะช่วยเสริมดวง เปิดดวงชะตา สามารถช่วยพลิกชีวิตให้พบเจอทางออก ทางสว่าง และช่วยให้ความมัวหมองหรือปัญหาอุปสรรคต่างๆ บรรเทาเบาบางลง
สำหรับใครก็ตามที่กำลังเผชิญกับปัญหาหรือภาวะวิกฤติต่างๆ ไม่ว่าจะความเครียด ความกดดัน ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน ทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักที มีแต่ปัญหาอุปสรรคเข้ามา ยอดขายตก ค้าขายไม่ดี ความรักไม่สมหวัง อกหัก เจอแต่คนไม่จริงใจ เข้ามาหลอกลวง หรือแม้แต่การเจ็บไข้ได้ป่วย เป็นๆ หายๆ โรคเวรโรคกรรมที่หาสาเหตุไม่ได้ แอดมินแนะนำว่าให้รีบนำคาถาของพระพุทธเจ้าไปท่องได้เลย
ส่วนวีดีโอและเสียง โดยอิ่มบุญครับ