รีวิว สังคมไร้เงินสด ณ ตลาดสดเมืองซีอาน
อ้ายจงพาดูสังคมไร้เงินสด ณ ตลาดสด ที่พ่อค้าแม่ต่าง รับเงินผ่าน Alipay, WeChat Pay กันแล้ว ตบท้ายด้วยอ้ายจงซื้อวัตถุดิบมาทำ "ต้มยำไก่" สุดอร่อย
ปอลอ เสียงในคลิปอาจไม่ค่อยดีนะครับ พอดีถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่ปี 2017ครับ
#อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน #ชีวิตในจีน #HumansOfChina
7.3K รับชม
  องศาที่หายไป | Missing1piece
  ชอบสังคมไร้เงินสดมากค่ะ^^ ข้อดีข้อเสียคืออะไรคะพี่อ้ายจง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   3 โจทย์พิชิตชีวิตเพื่อความสงบสุขใจ สำหรับคนวัยเกษียณ สำหรับผู้ที่เริ่มเข้าวัยเกษียณหรืออยู่ในวัยเกษียณแล้ว ผ่านอะไรมามากจนถึงบั้นปลายชีวิต สิ่งที่สำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องของ “ความสงบสุขทางใจ”
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   ดูทั้งหมด