มีบัญชีอยู่แล้ว?
สวัสดีวันพุธ คิดถึงฉันซักนิดถ้าไม่ได้คิดถึงใคร ♥️🌹
อยากพ่นไฟเลยค่ะ ร้อนหน้าไปหมดเลยเป็นครั้งแรกที่อัดวิดีโอพร้อมเสียงอันสยองขวัญของเค้า...
ได้โปรดให้อภัยด้วยนะคะ ถ้าได้ยินเสียงเค้าแล้วเกิดหูดับกลาง อากาศ เค้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ นะ แต่อยากลองทำวีดีโอมานานมากแล้วค่ะ อัดไปอัดมายาวตั้ง 3 นาทีแหนะ ทนดูกันหน่อยนะคะ
ขอเพิ่มเติมนิดนึงนะคะ ถ้าพลอยทำผิดพลาดตรงไหนอยากให้แก้ไขปรับปรุง แนะนำมาได้เลยนะคะ พลอยจะได้รู้ตัวด้วยค่ะ ขอบคุณคุณไอยมที่แนะนำทริคดีและทุกคนมากๆ เลยนะคะ 🥰🙏🏻
ขอบคุณมากค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Voluntary and Adorable
  คิดถึงพี่พลอยที่สุด น่ากินมากพี่พลอย รอพี่พลอยมารีวิวขนมอีกนะคะ แต่ตอนนี้กลับมาก่อนได้ไหมคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลิโป..เทพสงครามที่ 6 รุม 1 ก็เอาชนะไม่ได้ หากกล่าวถึงยอดนักรบจากสามก๊ก ชื่อของลิโป้ต้องติดอันดับเสมอ และแน่นอนว่าเป็นที่หนึ่ง
   ช็อกวงการตลก ข่าวเศร้าของตลก ชาลี เชิญยิ้ม จากคณะตลกสีหนุ่ม เสียชีวิตอย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวของ ชาลี เชิญยิ้ม ได้เผยถึงอาการป่วยของตลกคนดังว่า
   18 ตุลาคม 2564 โควิดระลอกที่สามของไทย ชะลอตัวอยู่ในระดับคงที่แล้ว ติดเชื้อ 10,000 ราย หายป่วย 10,000 ราย รักษาตัวอยู่ 100,000 ราย สถานการณ์โควิดระลอกที่สามของไทย ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ 1 เมษายน 2564
   ศึกหนักของ "ทักษิณ" !? ขณะที่สองขั้วอำนาจใหญ่ กำลังฟาดฟันประกาศตัวเป็น "แกนนำตั้งรัฐบาล" กันอย่างคึกคัก แต่น่าสนใจว่า จังหวะการก้าวเดินของ "พรรคก้าวไกล" ที่รุกคืบเจาะฐานเสียง เข้าไปตามจุดต่างๆที่ "พรรคใหญ่" คุมเชิงอยู่ กำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเต็มไปด้วยความคาดหวังไม่น้อย
   ดูทั้งหมด