มีบัญชีอยู่แล้ว?
อ้วนขึ้นอย่าโทษใคร ต้องโทษปากกับหัวใจที่ไม่แข็งพอ... 🧁🍡🍾
วันนี้ ไปอ่านนิยายของพี่มูฟวี่มาค่ะ ตอนแรกไปอ่านตอนที่ 4 ใช่ป่ะ
โอ้โห่!! งงเนื้อเรื่องอย่างแรง พิมเป็นลูกใครมาเจอกับพี่บีได้ไง แล้วทำไมเฮียแมนจ้องปะทะกับนายสอน ทำไมพี่เพ็ญกับพี่ภาต้องเป็นจำเลยรักของเฮียแมน ไม่หมดแค่นั้นนะคะ พี่ใจดีอย่างหล่อดันมีพยาบาลเนิ้ตสุดสวยเป็นรักแรกอีกกกกก งงเว้ยเห้ย!!
สุดท้ายไปตามอ่านทุกตอนมันซะเลยค่ะ ยิ่งอ่านยิ่งมันส์ อ่านไปอ่านมา ดันนึกถึงของกินค่ะ ตามสไตล์เค้าเนอะ มันต้องมีของกินเป็นพร็อฟเวลาอ่านนิยายจิถึงจะถูก!! 😙
อ่านนิยายจบขนมยังไม่หมด ก็เลยนั่งสไลด์ดูภาพเก่าๆ ที่เคยถ่ายค่ะ เห้ยยยย!! นี่เค้าถ่ายวิดีโอของกินตอนที่ไปไต้หวันไว้ด้วย...
จำได้เลยค่ะ ตอนนั้นถ่ายเก็บไว้เพราะกลัวคิดถึงเลยถ่ายเก็บไว้ดูเล่น แหละวันนี้พลอยเลยรวบรวมวิดีโอที่ถ่ายมาแบ่งปันให้เพื่อนในนี้ได้ดูกันด้วยค่ะ คิดถึงของกินที่นู้นจังงงง 😙🌹🤟🏻
ขอบคุณมากค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Voluntary and Adorable
  คิดถึงพี่พลอย ดูวนไปค่ะ 🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โพสนี้ขอทำเพื่อชื่นชม คุณย่ากัมรี ตัวละครที่เป็นเหมือนแกนกลางของเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha โดยเฉพาะ 2 EP. สุดท้าย คุณย่าปล่อยหมัดฮุกจนผมน้ำตาแตกไป 18แกลลอนเลยครับ
   FUZION B2B คืออะไร? ในฐานะลูกค้าธุรกิจ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือตามความต้องการตั้งแต่เริ่มต้นการออกแบบไปจนถึงการประกอบติดตั้ง ด้วยผลิตภัณฑ์และระบบเสียงและภาพที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและครบวงจร
   เปลี่ยนตัวเองให้ Productive ได้ทั้งวัน ด้วยเทคนิค ‘The Life S.A.V.E.R.S.’ ถ้าพูดถึงกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าแล้ว คุณก็คงจะนึกถึงภาพการตะเกียกตะกายขึ้นจากที่นอน รีบลุกลี้ลุกลนขึ้นไปอาบน้ำ แปรงฟัน เพื่อไปทำงานใช่ไหมล่ะ?
   ยุทธจักรวาลกิมย้ง ตอน 6 : เส้นแบ่งขวางของเชื้อชาต Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   ดูทั้งหมด