มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนแรกคิดว่าแพ้ฝุ่น ที่ไหนได้ ดันแพ้พวกตัวมากกว่าอีก... 😜♥️
สวัสดีค๊าาา เย้ๆๆ ช่วงนี้ลงวีดีโอบ่อยหน่อยนะคะ ไม่รู้จะเขียนบทความอะไร เพราะไม่ได้ออกไปไหนเลย เราต้องอยู่บ้านเพื่อคนที่เรารักแล้วก็เพื่อตัวเราด้วยค่ะ ที่สำคัญทีสุดเลยได้ช่วยชาติแล้วก็เพื่อนมนุษย์ด้วยกันค่ะ....
อีกอย่างก็ถือว่าบีดีได้เปิดพื้นที่ให้เค้าได้พยายามฝึกถ่ายวิดีโอ แหละก็พยายามในการตัดต่อทำความฝันของเค้าให้เป็นจริง โดยมีรุ่นพี่บีดีเป็นกำลังใจและคอยพรวนดิน รดน้ำให้หนูนะคะ
เอาหล่ะค่ะ วันนี้ ตามพลอยมา อยากจะพาพวกตัวมาลองชิมขนมกับเค้าค่ะ ตอนแรกพลอยเข้าใจว่าขนมมีสองรส แต่ความจริงเค้ามีตั้งสี่รสเชียวค่ะ ต้องขออภัยกับข้อมูลในวิดีโอด้วยนะคะ
มาชิมด้วยกันเร็วค่ะ มาทายด้วยว่าวันนี้พลอยจะพาพวกตัวไปกินอะไร พลอยพยายามกระชับวิดีโอด้วยการเร่งความเร็วนะคะ ไม่อยากให้ยาวเลยแต่เค้าติดพูดมากง่ะ ตัดไปตั้งหลายตอนแหนะ😗😗
#🍽🍚ไว้ใจพลอย #ตามพลอยมา (หาของกิน) #เรื่องของกินไว้ใจพลอยค่ะ #ตามพลอยมา กินขนม♥️♥️♥️ แฮชแทคนี้พลอยขอบคุณคุณรฉัตรภรรยาผู้ใหญ่ข้าว คุณพี่บีวิลเลี่ยมพระเอกของน้องพิม คุณSavvy นักลงทุงอสังหา ด้วยนะคะ 🙏🏻😊🥰
ขอบคุณทุกมากนะคะ หากพลอยทำผิดพลาดประการใด ติมาได้เลยนะคะ พร้อมแก้ไขมากๆ เลยค่ะ 😆✌🏻♥️🌹
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Voluntary and Adorable
  โครตคิดถึงเลยพี่พลอย ไม่แบ่งใคร สายงกเหมื่อนเดิมเลยค่ะ 😆🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ลิโป..เทพสงครามที่ 6 รุม 1 ก็เอาชนะไม่ได้ หากกล่าวถึงยอดนักรบจากสามก๊ก ชื่อของลิโป้ต้องติดอันดับเสมอ และแน่นอนว่าเป็นที่หนึ่ง
   ช็อกวงการตลก ข่าวเศร้าของตลก ชาลี เชิญยิ้ม จากคณะตลกสีหนุ่ม เสียชีวิตอย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวของ ชาลี เชิญยิ้ม ได้เผยถึงอาการป่วยของตลกคนดังว่า
   18 ตุลาคม 2564 โควิดระลอกที่สามของไทย ชะลอตัวอยู่ในระดับคงที่แล้ว ติดเชื้อ 10,000 ราย หายป่วย 10,000 ราย รักษาตัวอยู่ 100,000 ราย สถานการณ์โควิดระลอกที่สามของไทย ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ 1 เมษายน 2564
   ศึกหนักของ "ทักษิณ" !? ขณะที่สองขั้วอำนาจใหญ่ กำลังฟาดฟันประกาศตัวเป็น "แกนนำตั้งรัฐบาล" กันอย่างคึกคัก แต่น่าสนใจว่า จังหวะการก้าวเดินของ "พรรคก้าวไกล" ที่รุกคืบเจาะฐานเสียง เข้าไปตามจุดต่างๆที่ "พรรคใหญ่" คุมเชิงอยู่ กำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเต็มไปด้วยความคาดหวังไม่น้อย
   ดูทั้งหมด