มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่น่ารักหรอก แต่อยากให้รัก😝♥️
สวัสดีค่ะ เป็นคนเรียบร้อย กินน้องเหนียงเยอะ ฮะฮ่าฮ่า 😆
เมื่อคนต๊องต้องอยู่บ้าน แล้วมันไม่มีอะไรจะทำ จริงๆ ก็มีเรื่องทำแหละค่ะแต่ติดอย่างเดียว ขี้เกียจง่ะ!!!
ใครเบื่ออยู่บ้านเหงาๆ ก็ตามพลอยมาเลยนะคะ แต่ดูเสร็จแล้วอย่าหมั่นไส้เค้านะ ก็มันเหงาอ่ะ 🥳🥳🥳
#🍽🍚ไว้ใจพลอย #ตามพลอยมา (หาของกิน) #เรื่องของกินไว้ใจพลอยค่ะ #ตามพลอยมา กินขนม♥️♥️♥️
ขอบคุณมากค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  PUPAN ทำอาหารกินกับปู
  ไวใจพลอยเรื่องของกิน😁😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปลี่ยนตัวเองให้ Productive ได้ทั้งวัน ด้วยเทคนิค ‘The Life S.A.V.E.R.S.’ ถ้าพูดถึงกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าแล้ว คุณก็คงจะนึกถึงภาพการตะเกียกตะกายขึ้นจากที่นอน รีบลุกลี้ลุกลนขึ้นไปอาบน้ำ แปรงฟัน เพื่อไปทำงานใช่ไหมล่ะ?
   ผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนโลกใบนี้ล้วนเคยเป็นผู้ที่ล้มเหลวมาก่อน! Warren Buffett นักธุรกิจชาวอเมริกันที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อในตลาดหุ้นและนักลงทุนผู้ใจบุญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในโลก เป็นหนึ่งในผู้ที่เคยพลาดมาหลายต่อหลายครั้งในการลงทุนดี ๆ กับบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่มีอนาคตไกล เช่น Google, Amazon หรือแม้กระทั่งบริษัท Microsoft ที่มีเพื่อนซี้ Bill Gates เป็นเจ้าของก็ตาม จากความสำเร็จและความผิดพลาดที่ Warren Buffett ได้รับ เขาจึงได้ฝากข้อคิด คำคม คำแนะนำ ทัศนะ มุมมองจากบทเรียนที่เขาประสบให้กับผู้คนไว้มากมาย ผ่านการพูด การให้สัมภาษณ์ และการเขียน
   18 ตุลาคม 2564 โควิดระลอกที่สามของไทย ชะลอตัวอยู่ในระดับคงที่แล้ว ติดเชื้อ 10,000 ราย หายป่วย 10,000 ราย รักษาตัวอยู่ 100,000 ราย สถานการณ์โควิดระลอกที่สามของไทย ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ 1 เมษายน 2564
   การประหารชีวิตด้วย “ช้าง” วิธีการประหารชีวิตนั้นมีหลากหลายวิธี โดยเฉพาะในอดีตนั้น มีการใช้สารพัดวิธีในการประหาร ซึ่งหลายวิธีนั้น หากมองจากในปัจจุบัน ก็อาจจะรู้สึกว่าน่าสยดสยอง
   ดูทั้งหมด