มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทั้งตัวมีแค่ 2000 เลยสาน 3000 กับใครไม่ได้... 😙
สวัสดีค่ะ!! พอดีเค้าต้องออกไปซื้อของข้างนอก เลยอยากถ่ายวิดีโอให้ดูว่าเราต้องเตรียมพร้อมยังไงบ้าง เพื่อความปลอดภัยของเราและของคนอื่นด้วยค่ะ....
จริงๆ มีเรื่องเข้ามาทำให้พลอยต้องตัดสินใจเยอะ เลยไม่ได้เขียนบทความเลยค่ะ
อย่างล่าสุด.... ผู้ว่าจะปิดตลาด แล้วเราก็มีลูกค้าให้เช่าพื้นที่ใช่ไหมคะ ?! ซึ่งเราต้องส่งค่าเช่าของเราให้กับกรมศาสนาเต็มจำนวน แต่ตะนี้ ลูกค้าของเราก็อยากจะต่อรองราคาค่าเช่ากับเรา
ซึ่งที่บ้านพลอยก็เคยคุยกันแล้ว ถ้าตลาดต้องปิด เราจะไม่เก็บค่าเช่าเลย และเราจะจ่ายค่าเช่าให้กรมศาสนาเหมือนเดิม แต่ถ้าตลาดไม่ปิดเราจะลดค่าเช่าให้ลูกค้าถือว่าช่วยเหลือกันนน...
ตอนนี้ ก็เลยไม่ว่างเขียนบทความนี่แหละค่ะ อ้อ อีกอย่างอย่าวิตกกันมากเกินไปนะคะ มีอะไรช่วยกันได้ก็ช่วยกัน!! 😆😙
ปล. มีใครให้เค้ายืม 5 บาทบ้างงงงง อิอิ 🤣
หวังว่าวิดีโอที่เค้าลงจะช่วยคลายเครียดได้บ้างนะคะ ♥️♥️♥️
ขอบคุณมากนะคะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Voluntary and Adorable
  คิดถึงพี่พลอยมากๆค่ะ อยากได้ที่ฉีด น่าใช้มากเลยค่ะพี่พลอย กลับมาได้แล้วนะคะ 🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • มันใช้หรือพี่? เมื่อสหภาพโซเวียตเคยเชื่อว่า ตรงกลางตึกเพนตากอนเป็นฐานลับของอเมริกา แต่ความเป็นมันเป็นร้านฮอทดอกต่างหาก!
   ช็อกวงการตลก ข่าวเศร้าของตลก ชาลี เชิญยิ้ม จากคณะตลกสีหนุ่ม เสียชีวิตอย่างสงบ โดยก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางครอบครัวของ ชาลี เชิญยิ้ม ได้เผยถึงอาการป่วยของตลกคนดังว่า
   พม่ากำลังตกนรกหมกไหม้ โดย
   วังจันทร์วัลเลย์ ซิลิคอนแวลลีย์เมืองไทย ศูนย์กลางนวัตกรรมอาเซียน . หากพูดถึงเมืองแห่งนวัตกรรมและเทคโนโลยี ซิลิคอนแวลลีย์คงเป็นชื่อแรกที่หลายคนนึกถึง จากการเป็นศูนย์รวมบริษัทเทคโนโลยี นักลงทุน สถาบันการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ช่วยให้เหล่านวัตกรสามารถล้มลุกได้อย่างอิสระ แต่รู้หรือไม่ว่าประเทศไทยเองก็กำลังจะมีเมืองนวัตกรรมแบบนี้เช่นเดียวกัน . เคน นครินทร์ ชวนคุณมาทำความรู้จักกับ วังจันทร์วัลเลย์ ซิลิคอนแวลลีย์เมืองไทย ผ่านการพูดคุยกับ เบญญาภรณ์ จารุจินดา ผู้อำนวยการโครงการพัฒนาพื้นที่วังจันทร์วัลเลย์ เขตนวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก เพื่อบอกเล่าถึงหัวใจของเมืองนวัตกรรรม ความโดดเด่น และก้าวต่อไปของไทยในการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมอาเซียน
   ดูทั้งหมด