มีบัญชีอยู่แล้ว?
💛อย่าเดินวนเหมือนนาฬิกา ให้เดินไปข้างหน้าเหมือนปฎิทิน❤️
สวัสดีเพื่อนๆ 1000++ ของพลอยนะคะ 5555* เอาจริงคืองงมากเลยนะคะ ทำไมพลอยถึงมีเพื่อนมาได้หนึ่งพันกว่าคน
อาจจะเป็นเพราะเคมีที่เข้ากัน หรือพรหมลิขิตที่ทำให้เรามาเจอกัน
แต่ที่ดูใกล้เคียงสุด คือน่าจะเป็นเพราะความต๊องน้อยๆ ป่ะค่ะ ที่ทำให้เราได้มาเจอกัน อิอิ ขอบคุณทุกคนที่ตามสนับสนุนเค้าอย่างเปิดเผยและไม่เปิดเผยนะคะ
ทุกคอมเม้นส์ ทุกคำตอบ ทุกการกดไลค์ ทุกยอดวิว รู้ไว้นะคะ ทุกอย่างในนี้ทำให้พลอยโตขึ้นอย่างสวยงามในทุกๆ วัน ขอบคุณมากค่ะ 😊 (รู้สึกเลี่ยนมากเลยค่ะ อิอิ)
วันนี้ เค้าอยากจะบอกว่า เค้าแอบไปทำภารกิจกับ พิมฐา <— อันนี้ชอบเรียกด้วยส่วนตัวค่ะ จากเพจ Da ‘s log ซึ่งพลอยกับพิมอัดไว้ซักสองสามวันแล้วค่ะ แต่อยากเอามาลงตอนครบ 1000++ ค่ะ เพื่อเป็นการตอบแทนความสุขให้กับทุกคนนะค๊าาาาา (หรือปล่าวน๊าไม่แน่ใจหล่ะ 😙😆♥️)
เพจพิมฐาค๊าาาา ไปติดตามกันด้วยนะคะ 😙😆😆😆
ยินดีต้อนรับ เข้าสู่ พิม-พลอย พาทัวร์บีดี EP. 1 ค๊าาาาาา
ปล..... อยากให้ทุกคนทิ้งคอมเม้นส์แนะนำหรือร่วมสนุกไปกับพวกเค้านะคะ 😙♥️♥️♥️🙏🏻✌🏻
ขอบคุณมากค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  น้ำหนาว
  สนับสนุน100 เพชร
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  น้องพิมน้องพลอยคุยกันสนุกมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวเรืองแสง!!! ด้านมืดแห่งสารเรืองแสงที่ฆ่าพวกเธอทั้งเป็น ในต้นศตวรรษที่ผ่านมาการใช้สารเรืองแสงบนสิ่งของต่างๆ เช่น หน้าปัดนาฬิกา ไปจนถึงเครื่องยนต์กลไก ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของมนุษย์เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตามภายใต้การผลิตสินค้าดังกล่าว ผ่านประวัติศาสตร์อันดำมืดที่พนักงานสาวต้องสังเวยชีวิตไม่มากก็น้อย เรามาเรียนรู้เรื่องราวของสาวเรืองแสง (Radium Girls) และโศกนาฏกรรมของพวกเธอครับ
   #ทีมจีน Investable KTAM Weekly Strategy 25-29 ต.ค. 64 โกลด์แมนยืนยันตลาดจีน “ลงทุนได้” แม้เผชิญความท้าทายมากขึ้น
   จับตาขุมทรัพย์ "มักกะสัน" อภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" จับตาอภิโปรเจคที่สุดของที่สุด "เจ้าสัวซีพี" บนที่ดินมักกะสัน 140 ไร่ สร้างปรากฏการณ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์อย่างต่อเนื่องเริ่มตั้งแต่ขนาดมูลค่าการลงทุนทุบสถิติ "วัน แบ็งคอก" ของเจ้าสัวเจริญ ตามมาด้วยซูเปอร์ทาวเวอร์สูง 550 เมตร 120 ชั้นให้กลายเป็นแลนด์มาร์ค!
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   ดูทั้งหมด