มีบัญชีอยู่แล้ว?
มาพบกับ พิมพลอยพาทัวร์บีดี EP.3 กันค๊าาาา
สิ่งที่ง่ายสุดคือ เมื่อวาน เพราะเราได้ผ่านมันมาแล้ว♥️♥️♥️
อาทิตย์นี้ เป็นคิวของพลอยนะคะ แฟนคลับพิมฐาก็สามารถมาทักทายกันได้นะคะ เดี๋ยวพลอยจะไปลากเจ้าตัวมาตอบให้เลยค่ะ
เรามาร่วมสนุกไปด้วยกันนะคะ แล้วมาร่วมลุ้นกันค่ะ ว่าอาทิตย์นี้ เราจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง ยังมีทริคเล็กๆ กับพิม พลอยในการจัดการปัญหาด้วยนะคะ แหนะ!! อยากรู้ก็ตามมาเลยค๊าาาา 😆
เพจ พิมฐาคู่หูคู่ฮาของเค้าเองค๊าาา อย่าลืมตามไปให้กำลังใจน๊าาา
เพลงเปิดรายการยังเป็นของคุณบีทคนเดิมที่สนับสนุนพวกเราค่ะ ✌🏻
😊
ขอบคุณค่ะ
Ariya p_

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  [ ByteStream ] 👿
  สนับสนุน50 เพชร
  อลิษา โคตรปัญญา
  น่ารักมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥ตำนานความรักกับสถานที่ๆน่าไปเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ที่มักมีเรื่องราวในอดีตที่น่าสนใจ ยิ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักล่ะ มีที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ น่าไปเที่ยวชม
   การมองเห็นคุณค่า​ในสิ่งที่คุณมี นั้นมีค่ามากกว่าการเสียเวลา​ไปโฟกัสในสิ่งที่คุณ​รู้สึกขาด บ่อยครั้งที่ความทุกข์มักเกิดจากการที่เรานำตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   IBM อดีตเจ้าตลาดคอมพิวเตอร์ 110 ปี วันนี้ทำธุรกิจอะไรอยู่ ? ในช่วงปี 1920 ถึง 1980 “IBM” เรียกได้ว่าเป็นบริษัทเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลก ที่บอกแบบนั้น ก็เพราะว่า IBM เป็นผู้ที่คิดค้นและบุกเบิกเทคโนโลยีมากมาย เช่น ตู้ ATM, แผ่น Floppy Disk ไปจนถึงเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI
   ดูทั้งหมด