มีบัญชีอยู่แล้ว?
บิลล์ เกตส์ไปร่วมวางแผนลดประชากรโลก จากนั้นมาวางแผนพัฒนาพืช GMO ซึ่งมีสารพิษตกค้าง เป็นอันตรายต่อชีวิตให้ขยายกว้างในอเมริกา ไม่เพียงเท่านั้น เขายังเป็นคนเอาพืช GMO ไปเผยแพร่ที่อาฟริกา มาวิจัยไวรัส พร้อมวัคซีนแก้ไวรัสเพื่อเป็นทางออกลดประชากรโลก
เขาพูด มีคลิปยืนยันและทุกคนที่ติดตามก็รู้เรื่องดีเพราะเขาพูดบ่อย แต่คลิปหลายๆ คลิปของเขาเมื่อมีคนนำไปแฉในวงกว้าง ก็ถูกลบออกไปจากยูทูป ขณะเดียวกัน พวกยิวไซออนิสต์ก็สร้างเวปไซต์ fact check ขึ้นมาเพื่อกลบเกลื่อนสิ่งที่เขาพูด
คนที่ทราบวิธีคิดของบิลล์ เกตส์จึงวาดการ์ตูนออกมาให้เขากลายเป็นพ่อมดเจ้าเล่ห์ขึ้นมา
  Paungpayom Singtad
  น่าติดตามค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   [ #ตาบอดจริงหรือแกล้ง ? ] เดอะ ไทม์สซึ่งเป็นหนึ่งในสื่อมีความน่าเชื่อถือ อ้างว่ามีผู้เล่นระดับท็อปรายหนึ่งของแมนฯยูไนเต็ด ข้องใจอย่างมากหลังจากเห็น แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ได้รับการแต่งตั้งเป็นกัปตันทีม
   " คาร์โมมายด์" เหมือนกัน แต่จะใช้ไม่เหมือนกัน ช่วยผ่อนคลายคนละจุด ..ต้องใช้ให้ถูกนะคะ ความต่างสายพันธ์พืช ถิ่นกำเนิด มาผลต่อสารในพืช ฉะนั้น ถ้าจะให้ดี ควรใช้ให้ถูก เยอรมัน ใช้กับผิว / โรมัน ใช้กับอารมณ์
   • ขอข้าลองดาบหน่อยนะ! รู้หรือไม่ ซามูไรจะทดสอบดาบใหม่ของตัวเอง โดยการฟันใครสักคนที่เดินอยู่ตามถนน
   จีนพบ ‘เดลต้า’ ในการระบาดของโควิดครั้งใหม่ในจีน ในหลายพื้นที่‼️ 🔥 วันนี้ 28 ตุลาคม 2021 ทางศูนย์ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโควิดแห่งกรุงปักกิ่ง ได้ออกมาแถลงการณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญ
   ดูทั้งหมด