หนุ่มๆ เวเนซุเอล่ายกธงอิหร่านขึ้นปักเพื่อแสดงความขอบคุณ:
มิตรแท้พิสูจน์กันในยามยากครับ หนุ่มๆ ชาวเวเนซุเอล่าที่เมือง Monte Piedad ซึ่งเป็นเมืองที่อดีตประธานาธิบดีฮูโก ชาเวซพักอยู่พากันยกธงอิหร่านขึ้นปักเพื่อแสดงความขอบคุณรัฐบาลอิหร่านที่กล้าชนกับรัฐบาลอเมริกา ส่งน้ำมันเชื้อเพลิงไปให้
นี่แหละครับ คือกลุ่มคนหนุ่มเลือดปฏิวัติตัวจริง
จำคำพูดของลุงโฮจิมินห์ได้มั้ยครับ 'การปฏิวัติแท้จริงก็คือการปฏิวัติให้ประเทศหลุดพ้นไปจากการครอบงำของบรรดาชาตินักล่าอาณานิคม' คนภายในประเทศถึงจะเป็น *ไท* และเป็น *เสรีชน* อย่างแท้จริงได้ นโยบายต่างประเทศที่ทำเพื่อประชาชนจะได้ไม่ถูกต่างชาติคว่ำบาตรหรือสั่งให้เปลี่ยนได้
ดูท่าว่าหนุ่มสาวเมืองไทยจะยังอยู่ห่างไกลจากเป้าหมายนัก เพราะยังติดกับดัก *ประชาธิปไตย* *เสรีภาพ* และ *สิทธิมนุษยชน* ที่ชาติมหาอำนาจทำสงคราม IO ล้างสมองเอาไว้มานานแสนนานอยู่
@ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์
102ถูกใจ
7แชร์
1.7Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิจารณ์สนั่น ดราม่าพนักงานสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับผู้โดยสารเปลี่ยนที่นั่ง ดราม่าสนั่นโซเชียล หลังหนุ่มโวย พนักงานการสายการบินแห่งหนึ่ง บังคับพ่อแม่สละที่นั่ง ทั้งที่จ่ายเงินจองมาอย่างถูกต้อง
   ตลาดลงทุน...ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ Exclusive Weekly Report สำหรับนักลงทุนในทุกสัปดาห์
   เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง เคลียร์ปม 'ปลาเก๋าหยก' ทำไม CP เลี้ยงได้ แม้กรมประมงห้ามเลี้ยง พร้อมบอกด้วยว่า มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าปลาแซลมอน #ปลาเก๋าหยก #CP #กรมประมง #fish #jadeperch #CPF #ปมร้อน #ปลาน้ำจืด #สัตว์น้ำเศรษฐกิจ #กรุงเทพธุรกิจNEWS
   การห้ามกิน "ถั่ว" ของ "พีทาโกรัส (Pythagoras)” ปรัชญาของ “พีทาโกรัส (Pythagoras)” เป็นสิ่งที่ถูกถ่ายทอดและพูดถึงมาเป็นเวลานานจนถึงปัจจุบัน
   ดูทั้งหมด