มีบัญชีอยู่แล้ว?
Podcast #10 / รวมฮิตเพลงพี่เบิร์ด 😁
จัดเพลงของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ แบบ ยาวๆ 8 เพลง ในเวอร์ชั่น อะคูสติค
Cover by จอห์น,โย
รวบยอดชาเลนจ์ที่ถูกส่งมาจากคุณกู๊ด หืมม..เพิ่งจะส่งการบ้านให้😅
เพลงของพี่เบิร์ดมีเพลงที่เพราะๆหลายเพลงมาก อีพีนี้เราเลือกเพลงมาดังนี้ครับ
เสียงกระซิบ
น้ำตา
หมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ
เหนื่อยไหม
ชีวิตเดียว
คนไม่มีแฟน
คู่แท้
จะได้ไม่ลืมกัน
ขอบพระคุณที่ติดตามรับชมนะครับ
ฟังย้อนหลังอีพีอื่นๆที่ซีรี่ย์ podcast ของเพจนะครับ🙏🙏

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  EveryGreen
  สนับสนุน10 เพชร
  ศาสตร์อนุญาตให้ตนเองมีความสุข
  ขอบคุณที่สร้างความสุขให้พวกเรา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "โกลด์แมน แซคส์" แนะถือเงินสด เลี่ยงลงทุนหุ้นทั่วโลก โกลด์แมน แซคส์ แนะนักลงทุนหลีกเลี่ยงการลงทุนในหุ้นทั่วโลกในระยะสั้น โดยให้ถือเงินสดแทน เหตุมูลค่าหุ้นในปัจจุบันยังไม่ได้สะท้อนปัจจัยเสี่ยงจากเศรษฐกิจโลกถดถอย อาจปรับตัวลดลงอีกจนแตะระดับต่ำสุดของตลาด
   iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
   8 1/2 EP1289 - 10 คุณสมบัติพนักงาน ถ้าอยากขึ้นเป็น senior ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Podcast: eighthalf.podbean.com #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   จะเกิดวิกฤตไหม? เมื่อเงินบาทไทยอ่อนค่าสุดใน 16 ปี | MM EP.1631 เงินบาทไทยอ่อนค่าสุดในรอบ 16 ปี เมื่อ FED ปรับอัตราดอกเบี้ย และปัญหาขาดดุลบัญชีเดินสะพัด สถานการณ์ที่ตามมาจะเป็นอย่างไร? เหตุการณ์จะเหมือนวิกฤตต้มยำกุ้งหรือไม่ ปัญหานี้จะไปถึงจุดสิ้นสุดเมื่อไหร่ จะอุ้มค่าเงินบาทตามที่นายกหวังได้ไหม หรือมีวิธีใดในการรับมือกับปัญหานี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1631 │ จะเหมือนต้มยำกุ้งไหม? เมื่อเงินบาทไทยอ่อนค่าสุดใน 16 ปี #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #society
   ดูทั้งหมด