มีบัญชีอยู่แล้ว?
...2 เดือนกว่า กับการทำเพจ
ขณะที่ผมนั่งเขียน ผมนั่งอยู่ในร้านอาหารแถวบางนาแห่งหนึ่ง ตอนค่ำๆ เฝ้ามองรถติด คนเลิกงาน มองเรื่อยเปื่อยบ้าง กับความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานปกติ...
...ผมค่อนข้างสนุกกับการเล่าเรื่องให้ท่านผู้อ่านได้ฟัง โดยปกติผมเป็นคนชอบแนะนำ ให้คำปรึกษาอยู่แล้ว เมื่อได้มีช่องทาง BD ให้เล่าเรื่อง ยิ่งตรงกับจุดประสงค์ของผมเลยครับ
...ช่วงก่อนหน้านี้ ผมได้พักกับการ Work From Home จากงานบริษัท เลยได้มีเวลาอัพเดทบทความด้านแรงงานสม่ำเสมอ กับได้มีเวลาเลี้ยงลูกไปด้วย
...หลายๆท่านช่วงนี้ก็คงเหมือนผม เริ่มได้กลับไปทำงานที่ออฟฟิศ รื้อฟื้นงานที่เคยทำ หรือได้รับมอบหมายโปรเจ็คใหญ่ ๆ ฯลฯ
...เวลาในการอัพเดทความรู้ด้านแรงงาน อาจจะมาไม่ตรงเวลาบ้าง ต้องขออภัยทุกท่านไว้ล่วงหน้าครับ
"ผมจะพยายามมาเขียนบทความให้ได้อ่านในทุกวันครับ"
...ขอให้ทุกท่านสนุกกับการทำงานนะครับ
โอ๊ต I Labor
  Lemontree
  อ่านอยู่ค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "โปแลนด์" ร้องขอ "อาวุธนิวเคลียร์" จาก "สหรัฐ" ล่าสุด!! ทางการโปแลนด์เปิดเจรจากับสหรัฐฯ เพื่อเข้าร่วมโครงการแบ่งปันอาวุธนิวเคลียร์ เพื่อตอบโต้ภัยคุกคามจากรัสเซีย
   แค่ได้กลิ่น ก็ทำให้ร่างกายตื่นตัว (จริงหรอ) ? หลาย ๆ คน เวลาง่วงหรือรู้สึกไม่สดชื่น ก็มักจะดื่มกาแฟเพื่อเป็นตัวช่วยในการที่ทำให้รู้สึกตื่นตัว แต่กับบางคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ก็อาจจะหาลูกอมเปรี้ยว ๆ มาอมเพื่อให้ร่างกายตื่นตัวในขณะนั้น
   #รัฐประหารเงียบในพรรครัฐบาลอังกฤษ #เมื่อลิซ ทรัสส์ กำลังจะโดนยึดอำนาจ ดูเหมือนว่า รัฐบาลอังกฤษก็ยังอยู่ในสภาพง่อนแง่น หาหลักยึดยังไม่ได้จริงๆ เมื่อมีกระแสข่าวลือที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ภายในพรรคอนุรักษ์ แกนหลักของรัฐบาลอังกฤษว่า ลูกพรรคอนุรักษ์เริ่มจับกลุ่มกดดัน ลิซ ทรัสส์ หัวหน้าพรรคหญิงคนใหม่ และเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกในแผ่นดินพระเจ้าชาลส์ที่ 3 จนถึงขั้นวางแผนยึดอำนาจของเธอ หากจำเป็น!!
   คิดให้ถี่ถ้วนก่อนจ่าย: หลักคิดเพื่ออนาคต หลายๆ คนคงเฝ้าตั้งตารอการออกผลิตภัณฑ์สินค้าตัวใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อไม่นานมานี้ก็เช่นเดียวกันที่บริษัทยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ออกมา และประเทศไทยก็ได้เป็นหนึ่งในกลุ่มประเทศที่มีสิทธิได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของมือถือตัวใหม่ก่อนประเทศอื่นๆ
   ดูทั้งหมด