มีบัญชีอยู่แล้ว?
...2 เดือนกว่า กับการทำเพจ
ขณะที่ผมนั่งเขียน ผมนั่งอยู่ในร้านอาหารแถวบางนาแห่งหนึ่ง ตอนค่ำๆ เฝ้ามองรถติด คนเลิกงาน มองเรื่อยเปื่อยบ้าง กับความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานปกติ...
...ผมค่อนข้างสนุกกับการเล่าเรื่องให้ท่านผู้อ่านได้ฟัง โดยปกติผมเป็นคนชอบแนะนำ ให้คำปรึกษาอยู่แล้ว เมื่อได้มีช่องทาง BD ให้เล่าเรื่อง ยิ่งตรงกับจุดประสงค์ของผมเลยครับ
...ช่วงก่อนหน้านี้ ผมได้พักกับการ Work From Home จากงานบริษัท เลยได้มีเวลาอัพเดทบทความด้านแรงงานสม่ำเสมอ กับได้มีเวลาเลี้ยงลูกไปด้วย
...หลายๆท่านช่วงนี้ก็คงเหมือนผม เริ่มได้กลับไปทำงานที่ออฟฟิศ รื้อฟื้นงานที่เคยทำ หรือได้รับมอบหมายโปรเจ็คใหญ่ ๆ ฯลฯ
...เวลาในการอัพเดทความรู้ด้านแรงงาน อาจจะมาไม่ตรงเวลาบ้าง ต้องขออภัยทุกท่านไว้ล่วงหน้าครับ
"ผมจะพยายามมาเขียนบทความให้ได้อ่านในทุกวันครับ"
...ขอให้ทุกท่านสนุกกับการทำงานนะครับ
โอ๊ต I Labor
Lemontree
อ่านอยู่ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไทยมี “วัคซีนฝีดาษ” แช่แข็งกว่า 40 ปี ป้องกันฝีดาษลิงในไทย สธ.เผยไทยมี “วัคซีนฝีดาษ”แช่แข็งกว่า 40 ปี ในคลังองค์การเภสัชฯ น่าจะยังมีประสิทธิภาพใช้ได้ป้องกันฝีดาษลิงในไทย กรมวิทย์ตรวจเบื้องต้นเพาะเชื้อยังขึ้นได้ดี
  แม่บ้านพืชอุดม คืออะไร SAPPE ตั้งใจมอบความรู้ให้กับชาวบ้านในตำบลพืชอุดม โดยการสนับสนุนการปลูกว่าน เพื่อส่งมาผลิตในโรงงานของเรา และคิดค้นสูตรเจลล้างมือให้ชาวบ้านรอบๆ โรงงาน
  โรคฝีดาษ มีส่วนทำให้อาณาจักรแอซเทคที่ยิ่งใหญ่ล่มสลายลงได้อย่างไร ? พอดีมีข่าวเกี่ยวกับฝีดาษลิงระบาด หลายคนเลยอาจจะสนใจเกี่ยวกับโรคฝีดาษคนขึ้นมา ผมเลยขอตัดเนื้อหาที่เคยเล่าใน podcast และคลิปวีดีโอ มาเขียนเป็นบทความสั้นๆ ให้อ่าน (ทบทวน) ครับ
  "ชัชชาติ" เล็ง โยน "โมโนเรลสายสีเทา" ให้ รฟม.ทำแทน กทม.ลดค่าแรกเข้า “ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.เล็ง โยน โครงการรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทา ให้ รฟม.ทำแทน เพื่อเป็นระบบเดียวกันเชื่อม หวังลดค่าแรกเข้าซ้ำซ้อน แต่ยอมรับต้องหารือกันก่อน
  ดูทั้งหมด