มีบัญชีอยู่แล้ว?
Challenge จากคุณเอก เพจ Strongconcepts ให้เปิดเพลง “Bring sally up”
แล้ว ยกตัวขึ้นเมื่อได้ยินคำว่า “Bring sally up”
และ ลดตัวลง เมื่อได้ยินคำว่า “Bring sally down”
Challenge นี้โหดมากค่ะกับคนไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย นี่คือการประจานตัวเองชัดๆ เป็นการวิดพื้นที่ตรงไหนเรียกว่าวิดค่ะ??? จะ Up ก็ไม่ขึ้น จะ Down ก็ไม่ลง นี่ตลกตัวเองไปหมด🤪
***ขอไม่ส่งซาเล้งต่อให้ใครนะคะ คงโดนกันถ้วนหน้าแล้ว😄***
🤗ต้องขอโทษคุณเอกด้วยนะคะที่ทดไว้เกือบเดือน นึกว่าจะลืมก็ไม่ลื้มมมม ตามมาทวงด้วย555
“อยากแข็งแรงต้องออกกำลังกาย ไม่งั้นจะอายแบบนี้ค่ะ”🤣🤣🤣
  สามล้อ^^_^^
  มันจะหนักสะดือหน่อยนะ ดันไม่ค่อยขึ้น อิอิ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดสนั่นห้องแล็บมหาวิทยาลัยอวกาศจีน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บถึง 9 คน ข่าวเศร้าสะเทือนแวดวงมหาวิทยาลัยจีนอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวเหตุระเบิดภายในห้องแล็บของมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งหนานจิงอย่างรุนแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย และได้รับบาดเจ็บถึง 9 คน
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   “วางแผนการเงิน ให้เราตอนอายุ 60 รู้สึกขอบคุณตัวเองในวันนี้” 3 เทคนิคเพิ่มเงินออมตอนเกษียณ โดย คุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนสาย VI หลังจากยุควิกฤติครั้งนี้ แผนการออมเงินเพื่อเกษียณของคนไทยจะเปลี่ยนไป โดยจะเน้นสร้างรายได้หลายทางมากขึ้น เพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคง นี่คือแนวคิดในการวางแผนการเงินยุคใหม่ โดยคุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนหุ้นแนว VI และวิทยากรการลงทุนให้กับบริษัทชั้นนำ เช่น บลจ.กรุงศรี, กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ฯลฯ
   สั่งบล็อก SMS ครบ 1 เดือน ยังมีผู้ร้องเรียนนับร้อยต่อวัน ชี้ กสทช. ไม่บังคับใช้กฎหมาย ครบ 1 เดือนหลังสั่งบล็อก SMS ยังมีผู้ร้องเฉลี่ยวันละ 100 ราย เหตุ กสทช. ไม่บังคับใช้กฎหมาย มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค จี้ให้ระงับการเอาเปรียบของค่ายมือถือทันที
   ดูทั้งหมด