มีบัญชีอยู่แล้ว?
~ คาดหวังแบบมีแผนสองไว้ อุ่ น ใ จ ก ว่ า🤗🍲~
เนื่องด้วยความอยากกิน ใดใดแล้วไม่มีอะไรจะหยุดการเดินทางและความคาดหวังของวินดาได้ ก็ไปสิค่ะ รออะไร รอไปไม่ได้กินแน่นอนค่ะ😆
จากคลิปจะสัมผัสได้ถึงความจริงจังในเรื่องกินของวินดามีมากเพียงใด หากความจริงจังนี้ถูกนำไปใช้กับชีวิตและการทำงานบ้างก็จะเป็นการดีนะคะ🥰
#windasharing
  เจ เพจเจหนุ่มสกลคนอิสระ
  เห็นภาพนี้คิดถึงบรรยากาศเก่าๆที่เคยเป็นเด็กเทพอ่ะครับพี่ดา มีอยู่2ห้่างที่เจชอบไปเดินบ่อย เดอะมอลล์บางกะปิและซีคอนสแควร์ ครับผม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นับถอยหลัง เปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ workpointTODAY รวบรวมข้อมูลการเดินทางเข้าไทย 46 ประเทศ/ดินแดน ใดบ้างที่เดินเข้าไทยไม่กักตัว รวมถึงข้อปฏิบัติ 3 รูปแบบ สำหรับการเดินทางเข้าไทยของผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ
   Fund Today by KTAM. คุยทุกวันฟันทุกเช้ากับนักกลยุทธ์ 🔵 ประจำวันที่ 25 ต.ค 64 🔵 Live 08 : 45 น. เป็นต้นไป
   กระแสหนังทีวี Squid Game กำลังแรงจัด โด่งดังไปทั่วโลกอย่างฉุดไม่อยู่ แม้แต่สื่อมวลชนสหรัฐฯยังต้องพูดถึง เชิญนักแสดงไปออกรายการ นานปีมาแล้ว เมื่อแรกที่เกาหลีใต้ประกาศส่งออก 'วัฒนธรรม' ชาวโลกยังไม่ค่อยเชื่อว่าจะทำได้อย่างไร แต่ยี่สิบปีที่ผ่านมาพิสูจน์ว่า เมื่อภาครัฐกำหนดนโยบายชัดเจน "เอาแน่" และ "เอาจริง" ไม่มีกรอบของความคิดสร้างสรรค์ การส่งออกวัฒนธรรมเกาหลีก็เป็นไปได้ และเป็นไปแล้ว
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   ดูทั้งหมด