เพราะต้องเข้าใจก่อนว่าช่วงนั้น Social Media ยังไม่ได้บูมมากขนาดนี้ การสร้างกระแสมันยังไม่เกิดขึ้น คนที่ทำเพจยุคนั้น ทุกคนทำอะไรลงไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ต่างจากยุคนี้ที่บางคนพยายามจะสร้างตัวตน อะไรบางอย่างขึ้นมามากเกินไป
คนยุคนั้นก็เลยไม่มีใครมาตั้งคำถามกับกิพว่า "ชอบจริงหรือเปล่า?" เขาคงเห็นว่ามันแปลกตาดีที่มีผู้หญิงชอบฟุตบอล ใส่เสื้อลิเวอร์พูลลง Social Media กิพยังไม่เคยเจอกระแสเชิงลบนะ มีแต่คอมเมนท์สนุกสนาน เวลาเราลงรูป
แนวทางการเล่นของ ลิเวอร์พูล ก็เป็นเหมือนดนตรี Heavy Metal ที่มีความดุดัน ฟังแล้วฮึกเหิม เสียงกระเดื่องรัวเป็นชุด ฟุตบอลของคล็อปป์ เป็นแบบนั้นเลย เวลาฝ่ายตรงข้ามได้บอล เขาก็สั่งให้ลูกทีม บีบ บด ขยี้เข้าไป แล้วก็วางบอลยาว
ไม่เชื่อก็ลองเปิดเพลง Heavy Metal ในตอนลิเวอร์พูลลงแข่งดิ มันเข้ากันมากเลย แต่ต้องหมายเหตุไว้นิดหนึ่งนะคะว่า Heavy Metal เฉพาะช่วงก่อน COVID-19 เพราะหลังจากกลับมา ดูเหมือนจะตื้อไปบ้าง หลังๆ เริ่มออกไปทางดนตรี R&B บ้าง (หัวเราะ)