มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵สื่อญี่ปุ่นลงข่าว ไทยจัดคอนเสิร์ตรถตุ๊กๆ ที่เป็นจุดเด่นการท่องเที่ยวของไทย แต่โดนผลกระทบจากโควิด-19 โดยให้เว้นระยะห่างแต่ละคัน สวมหน้ากากและสนุกไปกับคอนเสิร์ต ชาวเนทแห่คอมเมนต์กันเช่นเคย ขอยกมาบางส่วน..
😜 ตูกุ ตูกุ ตูกุ ตูกุ ตูกุ
😏 ฉันอยากได้รถตุ๊กๆ นะ หาเจอในเนท ราคาถูกกว่าที่คิด
🤔 มันเมคเซ้นส์ไหมเนี่ย
😊 ฉันไปเมืองไทยมานานแล้ว อยากอยากไปขี่ตุ๊กๆ
😊 🛺 ตุ๊กๆ เป็นไอเดียที่ดีเลย
😍 ฉันอยากลองไปเที่ยวไทยดู
😉 ฉันนึกว่าติ๊กต่อก
😉 ดีแล้วที่ไม่ใช่ติ๊กต่อก
😉 ฉลาดมากๆ
😘 คนไทยน่ารัก
😢 อยากไปเที่ยวไทยแล้ว แต่ยังไปไม่ได้
🤔 เหมือนนั่งดูหนัง Drive-in
🤔 ตุ๊กๆ เป็นรถเปิดโล่ง ไม่น่าจะเมคเซ็นส์นะ 🥺🛺
🙏 ขอบคุณข้อมูลจาก https://youtu.be/1Cjy7eK2DIE
👉 แค่กด see first / ดูเป็นอันดับแรก ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราได้จาก Youtube, Twitter, Instagram, Tiktok, Facebook และ Blockdit
🧧 รวมคูปองส่วนลด ต้องมี ก่อนมาญี่ปุ่น https://www.facebook.com/pg/KrobkruengJAPAN/photos/?tab=album&album_id=1854734847999908
  ฮานะ
  oh.. good
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   เรื่องเล่า ชาวมอชอ การสอบเขาเรียก entrance เอนทรานซ์ แต่คนนิยมเรียกเอ็นสะท้าน เราก็เลือกสอบวิชาที่แต่ละคณะที่เราเลือกกำหนด แล้วก็ไปสอบตามวันเวลา
   ชีวิตมหัศจรรย์จากวิศวกรซอฟต์แวร์สู่ ‘แม่ทัพ Twitter’ ในระยะเวลาเพียง 10 ปีของ ‘พารัก อักราวาล’ 10 ปีสำหรับอาชีพการงานของหลายคนอาจมีการเติบโตก้าวหน้าบ้าง แต่สำหรับ พารัก อักราวาล (Parag Agrawal) แล้ว การก้าวหน้าของเขานับว่าน่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง เพราะนั่นคือระยะเวลาที่เขาเริ่มต้นจากการเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์มาสู่การเป็นซีอีโอคนใหม่ของยักษ์ใหญ่อย่าง Twitter ด้วยวัยเพียงแค่ 37 ปี ซึ่งทำให้กลายเป็นซีอีโอที่อายุน้อยที่สุดใน S&P 500 คนใหม่แทน มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ไปเรียบร้อย
   เราเป็นคนที่อ่อนแอหรือเข้มแข็ง? บางครั้งเราชอบคิดว่าเราเป็นคนอ่อนแอ แต่แท้จริงเราอาจจะเข้มแข็งกว่าที่คิด ผ่านลักษณะที่เราได้ถ่ายทอดออกมา ผ่านการกระทำหลายๆ อย่างของเรา ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณ เป็นคนที่เข้มแข็งกว่าที่คิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด