มีบัญชีอยู่แล้ว?
Connecting The Dots เพราะชีวิตคือการเชื่อมต่อจุด
ในตอนเด็ก ๆ เชื่อว่าทุกคนคงต้องเคยผ่านการวาดรูปด้วยการลากเส้นไปตามจุด ตั้งแต่จุดที่ 1 ไปถึงจุดที่ 100 หรือจะไปถึงเลขอะไรก็แล้วแต่... อ่านต่อ
Happinesss-Life
ขอบคุณการแชร์ข้อมูลดีๆครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Onlyfans แพล็ตฟอร์มที่มักจะถูกหลายๆคนเข้าใจว่า เงินดี ค่าตอบแทนมหาศาล คุ้มค่ากับการทำคอนเทนต์ แท้จริงแล้ว มันดีอย่างที่คิดจริงๆหรอ ? เปิดสถิติรายได้ต่อหัวของคอนเทนต์ครีเอเตอร์บน Onlyfans แท้จริงแล้วค่าเฉลี่ยต่อหัวอยู่ที่เท่าไหร่กันนะ
  ขอแสดงความยินดีกับคุณสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ CEO ผู้มุ่งมั่นของ iiG ที่ได้รับรางวัลสาขา Master Entrepreneur Award ประจำปี 2022 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) โดยรางวัลนี้มอบให้กับผู้บริหารที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์และแนวทางในการบริหารองค์กรที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร
  บ้านชั้นเดียวดีจริงไหม หรือบ้านสองชั้นจะคุ้มกว่า หลายคนอยากมีบ้านชั้นเดียว เพราะใช้งานสะดวก โดยเฉพาะคนที่วางแผนสร้างบ้านเตรียมเกษียณ มาดู ข้อดี ข้อด้อย และข้อพิจารณาในการสร้างบ้านชั้นเดียวกัน การก่อสร้างบ้านชั้นเดียวทำได้ง่ายและเร็วกว่าบ้านหลายชั้น เพราะโครงสร้างอยู่ในระนาบเดียวจึงก่อสร้างทั้งหมดพร้อมกันได้เลย หากรูปแบบบ้านไม่ซับซ้อนมักไม่ต้องใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่อย่างรถเครน อีกทั้งไม่เสียพื้นที่สำหรับทำบันไดขึ้นลงเหมือนบ้าน 2 ชั้น จึงสามารถควบคุมราคาได้ง่ายกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่าจะประหยัดกว่าบ้านหลายชั้นเสมอไป เพราะถ้าบ้านยิ่งแผ่กว้างก็จะต้องใช้พื้นที่มากและทำฐานรากตอกเสาเข็มจำนวนมากด้วยเช่นกัน จึงไม่คุ้มค่าสำหรับการสร้างในที่ดินที่มีราคาสูง
  ถ้าสูญเสียตัวตนจริงก็ดีน่ะสิ ก็เพราะการมีตัวตนมิใช่หรือที่มันขวางทางนิพพาน
  ดูทั้งหมด