มีบัญชีอยู่แล้ว?
วัดอรุณ
....วันนี้มีโอกาสได้เข้ามาทำธุระที่เมืองหลวงกะว่าจะไปหาที่ถ่ายรูปสวยๆแต่ยังไม่ได้วางแผนอีกตามเคย เพราะไม่เคยวางแผน😂😂ตามคอนเซปไปมันทั่วทีป.แล้วแต่สถานการณ์.และการตัดสินใจไปวัดอรุณเพื่อถ่ายรูปจึงเริ่มขึ้น.มันเกิดจากแค่ไปแวะแถวสะพานตากสินพอดีก็เลยปิ๊งขึ้นมาว่าไปขึ้นเรือเที่ยววัดอรุณเพื่อถ่ายรูปกันดีกว่า..
....และนี่คือการไปเยือนวัดอรุณ..ปะๆไปถ่ายรูปกันอิอิ
การเดินทางไม่ยากฮะ..ไปขึ้นเรือด่วน ราคา30บาท..มีเจ้าหน้าที่คอยสอบถามว่าจะไปที่ไหน.เค้าก็จะแนะนำเส้นทางและนำพาเราไปซื้อตั๋วเรือ.และแจ้งว่าต้องขึ้นเรือลำไหน..คือดีงามมากสงสัยเส้นทางถามๆๆโล้ดไม่ต้องเกรงใจจ้าาเจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการ..
นี่จ้ะเรือหรูหราพาเพลินมาก
ภายในตัวเรือก็จะประมาณนี้นะฮะ
ช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะเหมาะแก่การเดินทางมากๆ
นั่นไงสะพานพุทธ55ตื่นเต้น😂
นั่นไงมองเห็นวัดอรุณแล้ว
หลังจากนี้เราก็ไปเก็บภาพกัน ตามมาเลยฮะ
แวะเข้ามาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วก็เก็บภาพมาฝากกัน.. ด้านในสวยงามมากๆเอาจริงๆไม่เคยมาเลยรู้สึกว่าสวยงามมากจริงๆ
และก็มาถึงจุดที่ทุกๆคนที่เคยมาจะต้องหามุมดีๆสวยๆถ่ายกันละฮะ
นี่ไง
อู้วหู สูงเสียดฟ้าเลย😀
ขอหลายท่าหน่อย
มาดูมุมนี้กันบ้าง
ได้ภาพกันจุใจแล้วไปกันต่อ
ดูยิ่งใหญ่มากๆฮะ
ภาพจากด้านนอกกันบ้าง
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
หลังจากนี้เริ่มหิวเลยตกลงกันว่าไปหาไรกินที่วังหลังกันดีกว่า..ทริปนี้ไม่มีไรมาก..เบาๆรองท้อง
ไปขึ้นเรือกันดีกว่าเนอะ
อันนี้วัดระฆังใช่มั้ย
ถึงแล้วจ้าวังหลังมีแต่ของอร่อย
รองท้องด้วยข้าวกะเพรากันก่อนเพราะหิวมาก
แถวนี้ร้านซูชิเค้าว่าเด็ด.เลยไปจัดกันซักหน่อย
ราคาถือว่าไม่แรงและก็คุณภาพคือดี..
เป็นคนชอบทานปลาดิบเลยเอาชุดรวมราคา120บาทมา1ชุด ละก็ทาโกะยากิ..โอเคเลยแหละ..ชอบมากๆมีโอกาสจะมาทานอีก
ได้เวลาไปกันต่อนะ ตอนแรกกะจะไปเที่ยววัดพระแก้วมรกต.แต่ล่วงเวลาแล้วจ้าไปไม่ทันเลยได้ถ่ายกับกำแพงวัดก็โอเคละ 5555😂
ได้มุมพอดีเลย
หลังจากนั้นก็ไปแวะพักเหนื่อยและนั่งคุยกันไปเรื่อยๆ..เลยตกลงกันไปทานจิ้มจุ่มตรงแถวๆถนนรัชดา.. ร้านอยู่ตรงริมถนนตรงข้ามบิ๊กซีรัชดานะใครเคยไปลองมาแบ่งปันภาพด้วยกันนะ. คือลืมถ่ายมาถ่ายตอนหมดแล้ว...
นี่คือผลงาน555 เจ้านี้ร้านประจำนะ ชอบมาทานกับเพื่อนบ่อยๆ
จบทริปแบบงงๆ แบบไม่เคยวางแผนเช่นคยขอบพระคุณที่เข้ามาติดตามนะฮะ เป็นคนเขียนไม่ค่อยเก่ง เน้นเขียนไปเรื่อยเปื่อยตามสไตล์ อาจไม่ค่อยน่าสนใจเท่าที่ควร..ยังไงก็ขอบคุณทุกกำลังใจนะฮะ...รอบหน้าเดะจะเอาของกินมาลงอีกฮะ สำหรับทริปนี้สวัสดีฮ่ะ🙏🙏
ลูกจ้างรายวัน
ติดตามครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  📌ข่าวการผิดชำระหนี้ต่างประเทศ (เทียม) ของรัสเซียนั้น เป็นที่ฮือฮาในหมู่นักลงทุนต่างประเทศมาก เนื่องจากเป็นการผิดชำระหนี้ครั้งแรกหลังจากเหตุการณ์ปฏิวัติรัสเซียในปี 1917 การผิดชำระหนี้ (เทียม) ครั้งนี้เป็นผลมาจากการถูกคว่ำบาตรจากระบบการเงินทั่วโลกและถูกปิดช่องทางการชำระหนี้จากเจ้าหนี้ต่างประเทศ ✍🏻เรื่องสำคัญที่นักลงทุนควรรู้กับเหตุการณ์นี้ 1. รัสเซียเป็นหนี้ต่างประเทศทั้งหมดกว่า 4 หมื่นล้านดอลลาร์ เป็นกลุ่มตราสารหนี้ ที่ประกอบไปด้วยพันธบัตรรัฐรัสเซีย ทั้งพันธบัตรรัฐบาลและหุ้นกู้เอกชน
  ทำความรู้จัก อาหารและวัตถุดิบชนิดใหม่ (Novel Ingredients) Thai Wah Ventures ยังคงเสาะหาทีมนักธุรกิจรุ่นใหม่และผู้ประกอบการที่มีไอเดียการทำสตาร์ทอัพที่มุ่งเน้นแก้ปัญหาต่างๆด้านเศรษฐกิจและสังคมเพื่อช่วยสร้างอนาคตที่สดใสให้กับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารในเอเชีย
  “ผมตั้งเป้าว่าวิ่งเดลิเวอรี่ได้วันละ 900 พี่” 900x25 = 22,500 บาท คือรายได้ที่น้องที่รู้จักตั้งเป้าหมายไว้ “แต่เมื่อวานผมดันได้ 1200 หนะ”
  เต่ายักษ์กาลาปากอสในสวนสัตว์ที่สวิตเซอร์แลนด์ ให้กำเนิดลูกเต่าเผือกที่หายากมากๆๆๆ เต่ายักษ์กาลาปากอส (Galapagos giant tortoise) เป็นสัตว์เฉพาะถิ่นบนหมู่เกาะกาลาปากอสซึ่งมีสภาพแวดล้อมแบบเฉพาะตัว
  ดูทั้งหมด