มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอรับบริจาคเลือด ช่วยชีวิต น้องหนูนา วัย 4 ขวบ หลังต้องผ่าตัดก้อนเนื้อร้ายที่หัวใจ
ในเฟซบุ๊ก Ake Srisuwan โพสต์ข้อความระบุว่า ช่วยแชร์ให้น้องนะครับ ขออนุญาตขอความช่วยเหลือค่ะ ขอรับบริจาคโลหิตกรุ๊ปเลือดใดก็ได้​ ให้กับ​ ด.ญ.​ชยาภรณ์ บุญประสงค์ น้องหนูนา อายุ4ขวบ ตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร น้องจะทำการผ่าตัดก้อนเนื้อร้ายที่หัวใจ ในวันพรุ่งนี้(12/09/63)
สามารถบริจาคให้น้องได้ที่​ #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จ.พิษณุโลก​ ค่ะ แจ้งชื่อ ด.ญ.ชยาภรณ์ บุญประสงค์ ได้เลยค่ะ เบอร์โทรติดต่อ​ พ่อนาท 091-8434480 แม่ตุ๊ก087-9186506​ #ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
#ต้องขอขอบพระคุณที่จะมาบริจาคเลือดนะคะ​ ทางโรงพยาบาล​ #รับบริจาคเลือดเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์​ #เวลาราชการ​ ตอนนี้​ ยืมเลือดในคลังมาก่อน​ รบกวนมาบริจาควัน​ #จันทร์ถึงวันศุกร์​ ค่ะ​ เนื่องจากผู้โพส​ อยู่ต่างจังหวัด​ จึงมีการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน​ ขออภัยด้วยนะคะ​ ยังรับบริจาคอยู่ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  🛒 Electronic Software Delivery ช่องทางการจำหน่ายรูปแบบใหม่ของ Microsoft Electronic Software Delivery หรือ ESD คือ การขายซอฟต์แวร์ในรูปแบบดิจิตอลให้กับลูกค้าของคุณ ทางเลือกใหม่จากการซื้อในรูปแบบที่เป็น COEM และ FPP (ผลิตภัณฑ์เต็มแพคเกจ) Key สำหรับการเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์จะถูกส่งผ่านอีเมลของลูกค้าและสามารถทำการดาวน์โหลดได้ทันที
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  ดูทั้งหมด