TNEWS - ทีนิวส์

อื่นๆ
การเมือง
บุคคลสาธารณะ
ติดตามข่าวสถานการณ์แบบสด ลึก จริง ทุกแง่มุม ลงลึกในรายละเอียดและชัดเจน และรับรู้ข้อเท็จจริง เพื่อจะนำไปสู่การคลี่คลาย ประเด็นสังคม ประเด็นการเมือง และพร้อมนำเสนอข่าวที่ถูกต้องไม่บิดเบือน
ป่วยเพิ่ม 5 ราย!!
คนไทยกลับมาจากคูเวต
รักษาหายเพิ่ม 1 ราย
ศบค. รายงานสถานการณ์ผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทย...อ่านต่อ
เร่งค้นหา!!
ญี่ปุ่นเร่งค้นหาผู้สูญหาย
จากน้ำท่วมดินถล่มในคุมาโมโตะ
เว็บไซต์กระจายเสียงญี่ปุ่นหรือเอ็นเอชเค (NHK) รายงานว่า ได้รับการยืนยันจากเหตุน้ำท่วม ดินถล่มว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 24 ราย สูญหาย 14 ราย โดยยังไม่ทราบขอบเขตความเสียหายทั้งหมด หลังจากแม่น้ำ 9 สาย เอ่อล้นฝั่งในพื้นที่กว่า 20 แห่ง ทำให้เกิดน้ำท...อ่านต่อ
เช็กเลย! ผู้สูงอายุและผู้พิการ ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แต่เงิน 3,000 บาทยังไม่โอนเข้าเมื่อวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา...อ่านต่อ
ด่วน! พบแล้วน้องกานต์ วัย 6 ขวบ หายออกจากบ้านนานสองวัน เผยสาเหตุเสียชีวิตสุดสยอง...อ่านต่อ
้มกว่าเป็นไหนๆ! คนไทยเตรียมเฮ ลุ้นใช้ยารักษาโควิด คุณภาพมาตรฐานเดียวกับสหรัฐฯ แต่ราคาถูกกว่าถึง 4 เท่า...อ่านต่อ
6 กรกฎาคม
วันเข้าพรรษา
แรม 1 ค่ำ เดือน 8 เป็นวันที่พระสงฆ์เถรวาทจะอธิษฐานว่าจะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่ง ตลอดระยะเวลาฤดูฝนที่มีกำหนดเป็นระยะเวลา 3 เดือน ตามที่พระธรรมวินัยบัญญัติไว้ โดยไม่ไปค้างแรมที่อื่น หรือที่เรียกติดปากกันโดยทั่วไปว่า "จำพรรษา"...อ่านต่อ
ต๊ะ นารากร เปิดให้ดูฐานผู้ชมช่องส่องผี ถามดังๆเราจะปล่อยไปอย่างนี้หรือ...อ่านต่อ
ธรรมดาโลกไม่จำ! นักธุรกิจอินเดียโชว์ป๋า สั่งทำหน้ากากอนามัยทองคำ มูลค่าแพงระยับ ลั่น! ไม่มั่นใจว่าจะป้องกันเชื้อได้แค่ไหน...อ่านต่อ
มันเเปลกๆ! สาวขับชนพระบิณฑบาต​ มรณภาพ เข้ามอบตัว อ้างหน้าตาเฉยนึกว่าชนเสาไฟฟ้า ชาวเน็ตเปิดหลักฐาน มีการสลับตัวคนขับหรือไม่...อ่านต่อ
ปชช.แห่เที่ยววันหยุดยาว จุดหมายเขาค้อเพชรบูรณ์ เห็นรถแล้วถึงกับอุทาน...อ่านต่อ