มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำ 3 เรื่องแรกของแต่ละวันให้ดี
มีใครบางคนเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ถ้าคุณตื่นนอนตอนเช้าแล้วจับมือถือก่อนจับตัวเองหรือคนที่นอนข้างๆ แสดงว่าชีวิตคุณน่าจะไม่ค่อยโอเคแล้ว
เราทุกคนน่าจะเคยมีวันที่เจอเหตุการณ์วุ่นวายแต่เช้า และเหตุการณ์นั้นเหตุการณ์เดียวทำให้ตารางของเรารวนไปทั้งวัน
เหมือนการกลัดกระดุมเสื้อ ถ้ากลัดเม็ดแรกผิด เม็ดอื่นๆ ก็จะผิดตามไปด้วย
หากอยากเพิ่มโอกาสที่จะมีวันที่ดี เราควรทำ 3 เรื่องแรกของวันให้ดีเสียก่อน
หลายคนจึงแนะนำให้เราเก็บเตียงตอนเช้า เพราะมันเป็น small win ที่สร้างความมั่นใจให้เราตั้งแต่หัววัน
แทนที่จะโอ้เอ้จนออกจากบ้านสาย ลองออกให้เช้าขึ้นเพื่อไม่ต้องเสียเวลากับรถติดและคิวยาว
มาถึงออฟฟิศแทนที่จะเช็คอีเมล ลองหยิบกระดาษออกมาแล้วเขียนลงกระดาษก่อนว่าวันนี้จะทำอะไรให้สำเร็จบ้าง
ก่อนจะเช็คโซเชียล ลองทำงานเล็กๆ ให้เสร็จซักหนึ่งอย่าง
มันคือการรบกับกิเลส รบกับความเคยชิน รบกับกบตัวเล็กๆ เพื่อสร้างโมเม็นตั้มสำหรับการเผชิญกับกบตัวใหญ่
ทำ 3 เรื่องแรกของแต่ละวันให้ดี กลัดกระดุมเม็ดแรกให้ถูก แล้วที่เหลือของวันน่าจะโอเคครับ
windasharing
ลุยค่าาาาา🤗
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ร้าน 100 เยน" ในญี่ปุ่น เสี่ยงล่มสลาย เซ่นพิษ "เงินเยน" ร่วงหนัก ความยิ่งใหญ่ของ “ร้าน 100 เยน” ในญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเศรษฐกิจที่ผูกติดกับสินค้าถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปนานเกือบ 30 ปี กำลังเริ่มเข้าสู่ “การล่มสลาย” ท่ามกลางหลายปัจจัย โดยเฉพาะปัจจัยหลักอย่างค่าเงินเยน ที่ร่วงหนักในขณะนี้
  ขอแสดงความยินดีกับคุณสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ CEO ผู้มุ่งมั่นของ iiG ที่ได้รับรางวัลสาขา Master Entrepreneur Award ประจำปี 2022 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) โดยรางวัลนี้มอบให้กับผู้บริหารที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์และแนวทางในการบริหารองค์กรที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร
  Onlyfans แพล็ตฟอร์มที่มักจะถูกหลายๆคนเข้าใจว่า เงินดี ค่าตอบแทนมหาศาล คุ้มค่ากับการทำคอนเทนต์ แท้จริงแล้ว มันดีอย่างที่คิดจริงๆหรอ ? เปิดสถิติรายได้ต่อหัวของคอนเทนต์ครีเอเตอร์บน Onlyfans แท้จริงแล้วค่าเฉลี่ยต่อหัวอยู่ที่เท่าไหร่กันนะ
  เจาะไส้ใน “ตู้เต่าบิน” 7 ปีขาดทุนบักโกรก-เครือ “ฟอร์ท” กวาดงานรัฐ 8.7 พันล้าน ก่อนแจง 3 ประเด็นร้อน! ชำแหละไส้ใน “ฟอร์ท เวนดิ้ง” ธุรกิจ “ตู้เต่าบิน” 7 ปีหลังสุดไม่เคยได้กำไร ขาดทุนทุกปี ด้าน “เสี่ยเต่า พงษ์ชัย” บิ๊กบอสเครือ “ฟอร์ท” เคยเป็นบอร์ดองค์กรเภสัชฯ-บอร์ดการบินไทยยุค “อนุทิน-ศักดิ์สยาม” - 2 บริษัทในเครือคู่สัญญารัฐ 8,770 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด