มีบัญชีอยู่แล้ว?
BLACKPINK: Light up the sky เรื่องราวของความฝันอันยิ่งใหญ่
“ความฝันที่ยิ่งใหญ่ ต้องแลกมาด้วยหยาดเหงื่อ แรงกาย และน้ำตา”
สำหรับคนที่มีความฝัน ไม่ว่าความฝันนั้นจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม หากคุณทุ่มเทแรงกายและแรงใจกับมันมากพอ ความฝันเหล่านั้นมีโอกาสที่จะเป็นจริง
การวิ่งไล่ล่าตามความฝันเป็นเรื่องที่เหนื่อย และบางครั้งก็ต้องการกำลังใจเพื่อสู้ต่อ เราจึงอยากชวนคุณมาดู BLACKPINK : Light up the sky ทาง Netflix สารคดีที่นำเสนอเรื่องราวของสมาชิกทั้ง 4 คนอย่าง Lisa, Jisoo, Jennie, Rose ตั้งแต่ก่อนและหลังเดบิวท์ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวดราม่าน่าสนใจ
ตลอด 1 ชั่วโมงของสารคดีเรื่องนี้ เราได้เห็นการต่อสู้เเละเสียสละของสมาชิกในวงเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง
– ต้องอยู่ห่างจากครอบครัว
– ต้องยอมเสียสละช่วงชีวิตวัยเด็ก
– การฝึกฝนที่เข้มข้นแรมปี
– การต้องเห็นเพื่อนร่วมชั้น หายลับตาไปทีละคน
– การเตรียมตัวอย่างหนักเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่
– การเดินทางติดต่อกันจนแทบไม่ได้พัก
ช่วงเวลาที่นั่งดูเรื่องนี้ผ่านไปไวเหมือนโกหก สารคดีที่เต็มไปด้วยข้อคิด กำลังใจ และการเสียสละ
การประสบความสำเร็จอาจฟังเป็นเรื่องง่าย เมื่อเรามองความสำเร็จนั้นจากระยะไกล แต่หากมองย้อนกลับถึงจุดเริ่มต้นและการเดินทางที่ยาวนานกว่าจะถึงจุดหมายปลายทางในวันนี้ พวกเขาต้องฝ่าฟันอะไรมาบ้าง คือเรื่องที่น่าติดตามและเอามาเป็นแรงผลักดันให้เราสู้ต่อไป
สำหรับคนที่มีความฝัน จงอย่าหยุดฝัน จงลองผิดลองถูกทำต่อไปจนกว่าความฝันนั้นจะเป็นจริงในที่สุด
All our dreams can come true if we have the courage to pursue them.
Walt Disney
ตามไปดู >> www.netflix.com/th-en/title/81106901
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #ผู้เสกให้พรีเมียร์ลีกเป็นสีฟ้า ] แชมป์พรีเมียร์ลีกของแมนฯซิตี้ในฤดูกาลนี้ น่าจะเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่เต็มไปด้วยคุณค่าและความหมายสำหรับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า อย่างแท้จริง
  รู้จักกับ “มาตรฐาน ISO/IEC 20000-1 :2018” เป็นมาตรฐานว่าด้วยเรื่องการบริหารงานบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีการระบุข้อกำหนดสำหรับระบบบริหารงานบริการสารสนเทศหรือ (Service Management System : SMS)
  ผ่านโยบาย "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ประกาศทำเต็มที่ ผ่านโยบาย "ชัชชาติ สิทธิพันธุ์" ว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ ประกาศทำเต็มที่ ชูนโยบาย 9 ดี 214 นโยบายย่อยเพื่อพัฒนาและแก้ไขปัญหาจนเอาชนะใจคนกทม.ในศึกเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. 2565
  #Marketing ทำไมผู้ว่าฯ กทม.ต้องเป็น ‘ชัชชาติ’ วิเคราะห์ชัยชนะผ่านมุมมองการตลาด แม้ผลคะแนนผู้ว่าราชการ กทม.จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่คะแนนที่ทิ้งห่างก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าผู้ที่คว้าชัยชนะในค่ำคืนนี้คือ ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ ผู้สมัครเบอร์ 8 ที่ได้รับฉายาว่า ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี
  ดูทั้งหมด