มีบัญชีอยู่แล้ว?
ย่าง ดีไหมครับเพื่อนๆ แบบนี้
วากิว A5
ส่วนตัวผมเองเป็นคนชอบกินเนื้อมากๆ วันนี้มีโอกาสได้ลองซื้อเนื้อวากิว A5 แต่ด้วยความเป็นมือใหม่ครั้งแรกสำหรับการทำเนื้อระดับนี้ไม่รู้จะทำอร่อยไหมครับ
เลยแนะเพื่อนๆมีวิธีทำเนื้อแบบไหนบ้าง สามารถลองมาคอมเม้นกันได้โพสนี้ได้เลยครับ ปลัดจะอ่านทุกข้อความ แต่ในใจคิดว่าจะย่างสัก 1 ส่วนก่อน ทีเหลือรอเพื่อนๆมาคอมเม้นกันอิอิ แล้วจะรอนะจ๊ะ
โพสนี้ไม่แนะนำให้คิดตามนะครับ เพราะเดี๋ยวจะหิวไม่รู้น๊าาา
Kobe Wagyu Striploin A5
6,500 บาท/กก.
รอบรู้รอบแมว
โรยเกลือแล้วย่างธรรมดาเนี่ยแหละครับ จริงๆวากิวเหมาะจะกินเป็นชาบูที่สุดเนื่องจากกิ่นรสจะออกมาได้ดีที่อุณหภูมิ80องศา แต่ถ้าซื้อแบบเป็นชิ้นใหญ่มาก็ย่างเล... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไอ่น้องใจเย็น ! เมื่อชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งร้อนจัดจึงอยากจะขอแต่งตัวสบายๆเพื่อถ่ายเทอากาศ ..
  ขอแสดงความยินดีกับคุณสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ CEO ผู้มุ่งมั่นของ iiG ที่ได้รับรางวัลสาขา Master Entrepreneur Award ประจำปี 2022 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) โดยรางวัลนี้มอบให้กับผู้บริหารที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์และแนวทางในการบริหารองค์กรที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ? เรื่องที่คนไทย ทุกคนควรรู้ เงินเฟ้อของประเทศไทยสูงสุดในรอบ 13 ปี ทำให้มีมาตรการปรับอัตราดอกเบี้ย เพื่อชะลอความร้อนแรงของเงินเฟ้อ แล้วการขึ้นดอกเบี้ยจะช่วยเรา อย่างไรบ้าง ? ลงทุนแมนจะเล่าให้ฟัง References -https://www.bot.or.th/Thai/BOTMagazine/Pages/256501FinancialWisdom-.aspx -https://www.wsj.com/livecoverage/stock-market-news-inflation-consumer-price-index-may-2022#:~:text=U.S.%20consumer%20inflation%20in%20May,highest%20reading%20since%20December%201981. >-https://www.bot.or.th/App/BTWS_STAT/statistics/ReportPage.aspx?reportID=188&language=th -https://www.bangkokpost.com/business/2287594/bank-of-thailand-holds-rate-while-warning-inflation-breaching-target -https://tradereport.moc.go.th/Report/Default.aspx?Report=MenucomTopNCountry&Option=2&Lang=Th&ImExType=0
  #ภาพที่มีเบื้องหลังน่ากลัว😰 ep 2 ภาพถ่ายที่คุณเห็นอยู่นี้ ดูเหมือนกลุ่มคนที่กำลังดำน้ำดูประการังทั่วไป แต่ใครจะคิดว่า “มีคนในภาพกำลังจะตาย‼️”
  ดูทั้งหมด