มีบัญชีอยู่แล้ว?
Carman ยินดีนำเสนอ
EP27 : ภาพบรรยากาศงาน Motor Expo 2020
คำเตือน : ภาพถ่ายเเละคำบรรยายนี้อาจมีความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียน(เเละผู้ถ่ายด้วย)เพื่อให้เกิดอรรถรสในการรับชมเเละเห็นเเง่มุมอีกมุมหนึ่ง มิได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูล หรือโฆษณาสินค้า หากมีข้อผิดพลาดประการใด กราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
เนื่องจากช่วงนี้เป็นเทศกาล Motor Expo ครั้งที่ 37 นั่นเองนะครับ
ซึ่งเป็นช่วงของการโชว์รถยนต์ต่างๆมากมาย มีโปรโมชั่นเด็ดๆจากค่ายรถทุกค่าย เเละเปิดตัวรถรุ่นใหม่หลายรุ่น
โดยงานนี้จะจัดที่ Impact เมืองทองธานีเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมานะครับ
ภายในงานก็ยังคงต้องมีมาตรการป้องกัน
โควิค-19 อย่างเข้มข้น การ์ดไม่ตก มีการวัดอุณหภูมิร่างกาย เพื่อให้ประเทศของเราไม่กลับมามีโควิครอบสองนั่นเองครับ
ดังนั้น เราต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา เว้นระยะจากผู้อื่นเท่าที่สถานที่จะเอื้ออำนวย หมั่นล้างมือด้วยเจลเเอลกอฮอล์ เวลาสัมผัสหรือจับส่วนต่างๆของรถเสร็จก็ต้องฉีดสเปรย์เเอลกอฮอล์เพื่อทำความสะอาด ทานอาหารสุกใหม่โดยใช้ช้อนส่วนตัว ทำให้เป็น New Normal นะครับ
ซึ่งผมก็มีภาพบรรยากาศคร่าวๆมาฝากครับ ว่าวันนี้ผมไปดูรุ่นไหนมาบ้าง โดยมีภาพจำกัดเท่าที่เวลาจะเอื้ออำนวยเนื่องจากต้องเผื่อเเผ่ให้กับท่านผู้ชมท่านอื่นๆได้ลองนั่งเเละลองสัมผัส ส่วนมากจะเป็นการถ่ายคอลโซลภายในเเละพื้นที่เบาะหลังเมื่อผมปรับเบาะหน้าในตำเเหน่งที่ผมนั่งนะครับ
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา
เชิญรับชมได้เลยครับ
ภายใน City Hybrid
Legroom เบาะหลัง City Hybrid
เครื่องยนต์ City Hybrid
ภายใน City Hatchback
Legroom เบาะหลัง
เบาะหลังเเบบ Utlity Mode
เบาะหลังเเบบ Tall Mode
เบาะเเบบ Refresh Mode
ภายใน Jazz
Legroom เบาะหลัง Jazz
เบาะหลังเเบบ Utility Mode
ภายใน Honda HRV
Legroom เบาะหลัง HRV
เบาะหลังเเบบ Tall Mode
Legroom เบาะหลัง Civic FC
ภายใน Accord
Legroom เบาะหลัง Accord
ภายใน CRV
พื้นที่เก็บของ CRV
ภายใน MU-X
Legroom เบาะหลัง MU-X
เบาะเเถว 3 MU-X
พื้นที่เก็บของ MU-X
เครื่องยนต์ MU-X
ล้อ Fortuner Legender
ภายใน Fortuner Legender
ภายใน Corolla Cross
Legroom เบาะหลัง Corolla Cross
ภายใน CHR
ทัศนวิสัยที่เสา C-Pillar ของ CHR
Legroom เบาะหลัง CHR
ภายใน Outlander PHEV
ภายนอก Navara
ภายใน Navara
ภายใน Kicks
Legroom เบาะหลัง Kicks
ภายใน Almera
ภายใน Extender
ภายใน ZS
ภายใน HS PHEV
ภายใน MG3
เครื่องยนต์ CX-30
ภายใน CX-30
Legroom เบาะหลัง CX-30
สุดยอดการออกเเบบที่เท้าเเขน
เมื่อคุณเปิดใช้งาน ช่องเเอร์หลังจะหายไปภายในพริบตา😂
ภายใน CX-5
Legroom เบาะหลัง Mazda2
บรรยากาศงานช่วง 11:00
บูธ Honda ช่วง 13:00
บูธ Mazda ช่วง 13:00
มีปริมาณลูกค้าอย่างล้นหลามมาจอง
เเละภาพสุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุด
ภาพทั้งหมดนี้เป็นเพียงเเค่ส่วนหนึ่งของงานเท่านั้น เพราะด้วยเวลาที่ค่อนข้างจำกัด
ยังมีอีกหลายรุ่นที่ผมได้ลองนั่ง เเละหลายรุ่นที่ผมไม่ได้นั่ง รวมถึงหลายรุ่นที่เปิดตัวใหม่ หรือจะเป็นเเบรนด์อื่นๆที่ไม่ได้กล่าวข้างต้นทั้ง Suzuki Ford Kia หรือจะเเบรนด์พรีเมี่ยมอย่าง Audi Benz BMW Volvo เเละอื่นๆอีกมากมาย
ท่านใดที่สนใจสามารถมาได้นะครับที่เมืองทองธานี งานจะจัดจนถึงวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้(อาทิตย์หน้าครับ)
เเละทั้งหมดนั่นละครับ คือ ภาพบรรยากาศงาน Motor Expo 2020
อย่าลืมนะครับ ถ้าชอบการรับชมภาพเเบบเพลินสบายๆเเบบนี้ อย่าลืมกดไลค์ กดเเชร์ กดฟอลโลว์กันนะครับ
ติดตามบทความย้อนหลังของ Carman ที่นี่
ใครมีความรู้สึกยังไง, มีข้อเสนอเเนะสามารถคอมเม้นลงมาที่ด้านล่างนี้เลยนะครับ
ขอบคุณที่ติดตามรับชมครับ
วันนี้ Carman ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ฮักใจ
  พี่ฮักใจตามน้องเจมางานแล้วคร่าา ไม่ได้ไปที่งานจริงๆ มาอ่านของน้องเจก็ได้เนอะ 😍❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมความสัมพันธ์ของไทยกับซาอุดิอาระเบีย จึงเกิดความแตกร้าวกันอย่างหนัก ในรอบ 32 ปีที่ผ่านมา เราจะไปลำดับเรื่องราวกันทั้งหมดตั้งแต่แรกด้วยกัน ฝั่งซาอุฯ ไม่ออกวีซ่าให้คนไทยเข้าประเทศ ถ้าไม่ใช่เหตุจำเป็นจริงๆ เช่น การแสวงบุญในพิธีฮัจญ์ หรือกรณีที่ต้องให้นักกีฬาเข้ามาแข่งขัน อย่างในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ที่ไทยอยู่กลุ่มเดียวกับซาอุฯ ถึง 3 ครั้ง (2002, 2014 และ 2018)
   ฟัง ฟังไปเถอะ พอดแคสต์ ep5 🎧ซอฟท์ พาวเวอร์(Soft power)กับความหมายและที่มาที่แท้จริง ซอฟท์ พาวเวอร์หมายถึงการสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจผ่านการส่งออกวัฒนธรรมอย่างเดียวใช่หรือไม่? ซอฟท์ พาวเวอร์เริ่มต้นมาจากไหน ทำไมใคร ๆ ก็อยากใช้ซอฟท์ พาวเวอร์กัน? ฟัง ฟังไปเถอะอีพีนี้เรามีคำตอบให้.....🎧😌☝️
   สรุป 20 พฤติกรรมเล็กๆ ที่สร้างผลลัพธ์ยิ่งใหญ่ให้ชีวิต 1. ตัดสินใจ ให้ไวขึ้น บางเรื่องกังวลก็ไม่ช่วยอะไร 2. บริหารเวลา เป็นหน่วย 30 นาที 3. พกปากกาและสมุดโน้ต ติดตัวไปด้วยทุกที่ จดก่อนจะลืม 4. ลองวิเคราะห์การใช้เวลา ในแต่วัน 5. จัดการเรื่องยาก ๆ ตอนพลังสมองยังเต็มเปี่ยม 6. คิดเสมอว่า ทำงานมาก ไม่ได้หมายความว่าประสิทธิภาพสูง 7. อย่ารอให้งานสมบูรณ์แบบ 8. ท้าทายตัวเองด้วยการลด เอกสาร สไลด์นำเสนอ ให้เหลือครึ่งหนึ่ง 9. อะไรที่กังวล ลองทำ สัก 5 นาที ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย 10. เซฟเทมเพลตอีเมล์ที่ใช้บ่อยๆ ไว้ จะได้ไม่ต้องพิมพ์ทุกครั้ง 11. สร้างเทมเพลตงานที่ทำเสร็จแล้ว 12. งานไหนใช้พลังสมองมาก ให้ลองทำงาน 48 นาที พัก 12 นาที 13. ถ้าบริหารเวลาราย 30 นาทีเองได้ ให้ลอง ทำงาน 25 นาที พัก 5 นาที 14. เลี่ยงจับมือถือระหว่างทำงาน 15. หมั่นสังเกตพฤติกรรม การออกนอกลู่นอกทาง ของตัวเองระหว่างงาน 16. รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ ทุกครั้งหลังทำงานหนัก ๆ 17. ยืนทำงานบ้างเพื่อความ กระฉับกระเฉง 18. เรียกชื่อคู่สนทนาบ่อย ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความทรงจำของงานนั้น 19. งานที่รายละเอียดเยอะ ให้ทำเช็กลิสต์ 20. พูดดีๆ กับตัวเองมาก ๆ เมื่อท้อแท้
   ในขณะที่การระบาดใหญ่ของโคโรนาไวรัสได้เพิ่มความต้องการอุปกรณ์อย่าง Mac และ iPads แต่ปัญหาขาดแคลนชิป ก็ทำให้เกิดวิกฤตห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกที่ขัดขวางการเติบโตทางการเงินของบริษัทมหาชนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Apple Apple เผชิญกับปัญหาหลัก 2 ประการ ได้แก่ ความล่าช้าด้านลอจิสติกส์ที่ยังไม่ดีขึ้น และความขาดแคลนเซมิคอนดักเตอร์ที่อาจใช้เวลาหลายเดือน หรืออาจจะเป็นปีจึงจะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3fZRcYo 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3tZFTYu 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3u65eA4 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/35jn6Nk 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/wR–OtNpuIc The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-daily-ep104-supply-chain-crisis-the-only-drag-on-apples-enormous-growth/ ผู้สนับสนุน.. Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตการทำงานของธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ให้ทุกธุรกิจสามารถทำกำไรและสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้ตามที่ต้องการอย่างไร้กังวล ร้านค้าที่ยังประสบปัญหาที่คอยฉุดยอดขายและโอกาสเติบโตให้ดิ่งเหว สามารถติดต่อให้ Fillgoods เข้าไปเป็นผู้ช่วยธุรกิจคุณได้ที่สมัครใช้งานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fillgoods.co/ สมัครตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษมากมาย อัปเดตกิจกรรมและข่าวสารที่ https://www.facebook.com/fillgoods.co/ หรือโทร 021146800 กด 1
   ดูทั้งหมด