มีบัญชีอยู่แล้ว?
📍เที่ยวฉะเชิงเทรา ไม่มีรถส่วนตัวก็เที่ยวได้
วันหยุดสั้นๆ อากาศเย็นๆ นึกไม่ออกว่าจะไปไหน วันนี้นามีอีกหนึ่งไอเดียที่อยากแนะนำ คือนั่งรถไฟ ไปเที่ยว ฉะเชิงเทรา ดื่มด่ำกับธรรมชาติระหว่างการเดินทาง สัมผัสกับอากาศเย็นๆ ในตอนเช้า ชั่งเป็นบรรยากาศที่ไม่ได้มีบ่อยจริงๆ ค่ะ
ภาพจาก @ลองทำดู (อยากทำต้องลองดู)
ฉะเชิงเทรา ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งจังหวัด ที่มีชื่อเสียงไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ เลย แถมยังมีร่องลอยทางประวัติศาสตร์ ให้คนรุ่นหลังได้ศึกษา
ป้อมและกำแพงเมืองแปดริ้ว
ภาพด้านบน เป็นป้อมและกำแพงของเมืองแปดริ้ว ถูกสร้างขึ้นในรัชสมัยรัชกาลที่ 3
และที่นี่ ยังคงมีบ้านเรือน สไตล์เก่าๆ ริมแม่น้ำบางปะกง ของคนไทยเชื้อสายจีน ให้เราได้ชมกันอีกด้วย
เพื่อน ๆ สามารถ ดูรีวิว แบบจัดเต็ม ได้ที่ https://cities.trueid.net/post/201934
ขอบคุณทุกๆ การติดตามนะคะ ^^ ❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  AG life
  อยากลองไปผจญภัยแบบนี้บ้างจังเลยค่ะ//ติดตามนะคะ จะรอทริปต่อไปค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม ผู้บริหาร Toyota ไม่อยากทุ่มสุดตัว ทำรถยนต์ไฟฟ้า ผู้บริหาร Toyota พูดตลอดช่วงที่ผ่านมา ว่ายังไม่อยากทุ่มสุดตัวไปในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า สวนทางกับบางแบรนด์ที่ทุ่มสุดตัว เดิมพันกับเทรนด์ตลาดนี้ จนหลายคนน่าจะคาใจ ว่าเหตุผลของ Toyota คืออะไร ?
   การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคของ SABINA SABINA ได้สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าโดยเริ่มจากการสร้างความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของบริษัท และพัฒนาพนักงานขายให้สามารถให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะสมกับสรีระและความต้องการใช้สอยของแต่ละบุคคลในแต่ละโอกาส
   PHOTO STORY: บรรยากาศที่ทำเนียบรัฐบาล หลังพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้ทุกส่วนราชการทั่วประเทศลดธงครึ่งเสาในวันนี้ (7 ต.ค.65) เป็นกรณีพิเศษ 1 วัน เพื่อแสดงความอาลัยต่อเหตุการณ์กราดยิงที่ จ.หนองบัวลำภู ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในเวลา 11.30 น.พลเอกประยุทธ์ พร้อมคณะ จะเดินทางไปติดตามสถานการณ์เยี่ยมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิต ณ อบต.อุทัยสวรรค์ จากนั้นจะเป็นประธานประชุมสรุปสถานการณ์ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู และตรวจเยี่ยมให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์กราดยิงที่โรงพยาบาลหนองบัวลำภู
   นิทานกิ่งไม้ผิดมือ วันนีัวันศุกร์ที่ความทุกข์ปกคลุมชาวไทย ทำให้ผมนึกถึงนิทานเรื่องหนึ่งที่ผมอ่านให้ลูกฟังเป็นประจำ
   ดูทั้งหมด