มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธรรมะวันนี้...ทำงานอาสา หนุนบุญให้พ่อแม่ ... วันนี้ วันเกิดคุณแม่นกพอดีค่ะ 🎂🎁🎀
🎐นกอาสา สื่อธรรมะดังตฤณ
ถาม : สุขที่แท้ทางพุทธคืออย่างไร?... อ่านต่อ
  พงศ์เล่าเรื่อง
  สาธุครับ ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ย้อนรอยความรักดุจดั่งเทพนิยายของ “กษัตริย์จิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก” และ “พระราชินีเจตซุน เพมา แห่งภูฎาน” 📍เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี อภิเษกสมรส 👦🏻 คนไทยหลายๆคน คงไม่มีใครไม่รู้จัก “ เจ้าชายจิกมี เคเซอร์ นัมเกล วังชุก “ ที่ในขณะนั้นทรงเป็นมกุฎราชกุมาร แห่งภูฎาน โดยเสด็จพระราชบิดา ‘ สมเด็จพระราชาธิบดี จิกมี ซิงเย วังชุก’ เสด็จพระราชดำเนินเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะ
   เพลงใหม่ของ Adele มาแล้ววววว Easy on Me คือน้ำตาแตกตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฟัง​ 😭 เนื้อเพลงที่เรียบง่ายแต่สะท้อนอะไรหลายอย่าง​ น่ำเสียงที่ไม่ได้แผดกรีดร้องเหมือนที่ผ่านมา​ แต่กลับกินเข้สไปลึกซึ้งกว่าที่เคย... อเดลคงผ่านอะไรมามาก​ เจ็บปวดมา​ และเติบโตขึ้นอีก​ จึงถ่ายทอดผลงานชิ้นนี้ออกมาแบบนี้.... นี่คือสะท้อนกับชีวิตตอนเริ่มเป็นผู้ใหญ่ของตัวเอง... และรวมถึงชีวิตในตอนนี้ที่กำลังเผชิญอะไรหลายอย่างด้วย... ฮือ.... รักมาก เลยแปลมาให้ได้อินกัน ปกติไม่ได้ทำแนวแปลเพลงนะคะ แต่อันนี้เป็น​เพราะอยากแบ่งปัน​ จริงๆ​ เป็นการแปลโดยเน้นอรรถ​รสของถ้อยคำและเนื้อหานะคะ​ บางประโยคอาจไม่ตรงตัว​ 100% แต่พยายามเก็บไว้ให้ได้มากที่สุดค่ะ
   อังกฤษผวา ผู้ก่อการร้ายเหิมเกริมหนัก จ้วงแทงผู้แทนอังกฤษดับนับสิบแผล เมื่อเที่ยงวานนี้ มีข่าวใหญ่ช็อคประเทศของอังกฤษ เมื่อมีคนร้าย ใช้มีดจ้วงแทง สส. อังกฤษ พรรคอนุรักษ์ ชื่อนาย เดวิด เอเมส ผู้แทนเขต Southend West วัย 69 ปี จนเสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางสายตาชาวเมือง ที่ต่างตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้า
   สรุปข่าว : ช่างทาสีถูกมือปริศนาตัดเชือกขณะกำลังโรยตัวทาสีที่คอนโดสูงกว่า 32ชั้น โชคดีที่มีคนในคอนโดมาช่วยไว้ทันไม่อย่างนั้นเรื่องใหญ่แน่ๆ
   ดูทั้งหมด