มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธีการยืมเหรียญ XRP จาก Binance Margin เพื่อรับ Spark Token ฟรี
จากการประกาศ Airdrop ของ Flare Networks ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563
(ตรงกับเวลา 07:00 น. ของประเทศไทย) ทำให้ผู้ถือเหรียญ XRP จะได้รับเหรียญใหม่คือ Spark Token ในอัตรา 1:1 (เหรียญฟรี)
1
วิธีการรับเหรียญ Spark Token ฟรีความเสี่ยงต่ำโดยไม่ต้องถือ XRP แต่ใช้วิธีการยืมเหรียญ XRP จาก Binance Margin แล้วโอนไปเก็บยัง Bitkub หรือ Satang
เพื่อรอรับเหรียญฟรี ซึ่งวิธีนี้เราจะมีต้นทุนแค่ดอกเบี้ยจากการยืมเหรียญและค่าโอนเท่านั้น เหรียญจะขึ้นหรือลงไม่จำเป็นต้องสนใจ
1. ขั้นตอนแรกสำหรับคนที่ยังไม่มี ให้สมัครสมาชิกเว็บเทรด 2 ที่หลัก Binance และ Bitkub หรือ Satang
หากยังไม่มีบัญชี ก็สามารถสมัครได้ที่
2. โอนเหรียญจาก Bitkub ไป Binance เพื่อใช้ค้ำเหรียญ เพื่อความง่ายเหรียญที่โอนจะต้องอยู่ในบัญชี Cross Margin (เช่น BTC ETH USDT OMG BNB XLM และอื่นๆ)
3. โอนเหรียญที่เราจะนำไปค้ำจากบัญชี Spot ไป Margin โดยติ๊กที่ Cross 3x เลือกโอน เลือกเหรียญ (ตามตัวอย่างคือ USDT) ใส่จำนวน แล้วกดยืนยัน
4. เลือกคำสั่งยืม ใส่จำนวน แล้วกดยืนยัน (แนะนำยืมที่ 25%) บัญชีต้องมีความเสี่ยงไม่ต่ำกว่า 2.00
5. โอนเหรียญ XRP ไปบัญชี spot โดยใช้คำสั่งโอน เลือกกระเป๋า Margin ไป Spot ใส่จำนวน แล้วกดยืนยัน
6. โอนเหรียญ XRP จาก Binance ไป Bitkub หรือ Satang
7. หลังจากโอนเหรียญเข้า bitkub เสร็จเราก็ถือเหรียญไว้เฉยๆ พอวันที่ 12 ธันวาคม 2563 07:00น. ทางฺ Bitkub หรือ Satang ก็จะทำการ snapshot เพื่อบันทึกว่าใครมีเหรียญบ้าง
หลังจากนั้นเมื่อเปิดให้ถอนเหรียญได้เราก็โอน XRP ไปคืนที่ Binance (จะมีดอกเบี้ยนิดหน่อย)
8. รอรับเหรียญฟรี
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นำ้นมดิบ 1 กิโลกรัมส่งขายได้ราคากี่บาท? VLOG#4: สัมผัสความอร่อยต้นตำรับ “นมโรงเรียน” 🥛ต้มนมวัวดิบแบบชาวบ้านเกษตรกรโคนม ปัจจุบันราคามาตรฐานที่สหกรณ์ของโคนมไทย-เดนมาร์คกำหนดไว้ต่อนำ้นมดิบ 1 กิโลกรัมเท่ากับ “17 บาท” โดยเป็นข้อมูลของเดือนเมษายนปี 2565 จากใบรายงานผลคุณภาพน้ำนมของฟาร์มโคนมที่น้องหมอฝึกค่ะ 📍ค่ามาตรฐานจะถูกบวกขึ้นหรือลดลงขึ้นอยู่กับอะไร? 📍แล้วกำไรที่ได้มาจากไหน? หากไม่นับการทำให้ต้นทุนตำ่ลง ✅ คุณภาพของนำ้นมดิบก็จะเป็นคำตอบล้วนๆ โดยทั่วไป ตัวอย่างน้ำนมดิบจะถูกสุ่มตรวจกันทุกสัปดาห์และราคาจะมีการผันแปรตาม 4 ค่าหลัก ดังนี้ 1. MB: Methylene Blue การตรวจความสะอาดของน้ำนมดิบ ⭐️ (เกรด 1 มีค่ามากที่สุด) 2. FAT ไขมันที่วัดได้ 3. เนื้อนมไม่รวมไขมัน 4. SCC: Somatic Cell Count เป็นการตรวจว่าน้ำนมมีคุณภาพดีแค่ไหน ซึ่งขึ้นอยู่กับเนื้อเยื่อเซลล์ที่พบในนม ⚠️ มาตรฐานต้องไม่เกิน 500,000 เซลล์ต่อมิลลิลิตร (ถ้าเป็นเต้านมอักเสบจะพบมาก‼️) ⭐️ ใบของลุงเขียนว่าเป็นนมเกรด 1 คำนวณจากทั้ง 4 ค่านี่ได้รวมราคาที่ได้คือ “18.30 บาท” แต่ลุงเล่าว่าหลายครั้งก็แตะเกือบ 20 บาทเหมือนกันนะ 😎
  KISS ฝ่ามรสุมความท้าทายปี 2021 ด้วยช่องทางออนไลน์ ตลาดต่างประเทศ และ นวัตกรรม หากย้อนกลับไปก่อนเกิดวิกฤติมรสุมโควิด-19 ต้องบอกว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา KISS ได้สร้างปรากฎการณ์การเติบโตเฉลี่ยที่มากกว่า 20% ต่อปี โดยถือเป็น แบรนด์สกินแคร์ภายใต้บริษัทไทยเพียงบริษัทเดียว ที่สามารถยืนหยัดร่วมอยู่กับผู้เล่น Top 5 แบบเทียบเคียง บริษัทชั้นนำระดับโลกได้อย่างงดงาม
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  เปิดวิธีการดูแลสุขภาพของ "ทอม ครูซ" ในวัยเฉียด 60 ปี ปี 2022 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 36 ปีที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่า อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวูดอย่าง "Top Gun" ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, วาล คิลเมอร์, เคลลี่ แม็คกิลลิส และ เม็ก ไรอัน จนถึงทุกวันนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ยังคงถือครองตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดคลาสสิกที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ อยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด