มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 เนสท์เล่ญี่ปุ่น ประกาศหยุดขาย "มิโร" หรือที่คนไทยเรียก "ไมโล" จนถึงเดือนมีนาคมปีหน้า เป็นอย่างน้อย เนื่องจากผลิตไม่ทัน เพราะยอดขายสูงกว่าปีก่อนถึง 7 เท่า
.
🇯🇵 จากข้อมูลของเนสท์เล่เครื่องดื่มมอลต์ "มิโร" ละลายในนม เพื่อให้ธาตุเหล็กและวิตามินในร่างกายได้สมดุล ตั้งเป้าขยายตลาดไปยังผู้ใหญ่ เนื่องจากจำนวนครอบครัวที่ดื่มเครื่องดื่มนี้เพิ่มขึ้น
.
🇯🇵 นอกจากนี้ในช่วงโควิดระบาด มีการบอกปากต่อปากในโซเชียล ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ทำความต้องการเพิ่มขึ้น และการขายถูกระงับชั่วคราว
.
🇯🇵 เนสท์เล่ญี่ปุ่น กล่าวว่า "โปรดรอสักครู่"
.
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://youtu.be/2bgYA7V9RfI
👉 แค่กดติดตามแบบ Favorites ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
.
🧧 คูปองส่วนลดตึกม่วง แห่งอุเอโนะ ลดอีก 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2207868046019918/?type=3
8
  ทองธนัชช์
  มิโร อร่อยกว่า โอหนึ่งเท้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   2 ผู้นำลาว-จีน เปิดหวูดรถไฟสายประวัติศาสตร์ บ่าย 3 โมงเมื่อวานนี้ มีพิธีเปิดทางรถไฟลาว-จีน โดยการเข้าร่วมของท่านทองลุน สีสุลิด เลขาธิการใหญ่พรรคประชาชนปฏิวัติลาว ประธานประเทศ สปป.ลาว และท่านสี จิ้นผิง เลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์จีน ประธานาธิบดีจีน
   เรื่องเล่า ชาวมอชอ การสอบเขาเรียก entrance เอนทรานซ์ แต่คนนิยมเรียกเอ็นสะท้าน เราก็เลือกสอบวิชาที่แต่ละคณะที่เราเลือกกำหนด แล้วก็ไปสอบตามวันเวลา
   ชีวิตมหัศจรรย์จากวิศวกรซอฟต์แวร์สู่ ‘แม่ทัพ Twitter’ ในระยะเวลาเพียง 10 ปีของ ‘พารัก อักราวาล’ 10 ปีสำหรับอาชีพการงานของหลายคนอาจมีการเติบโตก้าวหน้าบ้าง แต่สำหรับ พารัก อักราวาล (Parag Agrawal) แล้ว การก้าวหน้าของเขานับว่าน่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง เพราะนั่นคือระยะเวลาที่เขาเริ่มต้นจากการเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์มาสู่การเป็นซีอีโอคนใหม่ของยักษ์ใหญ่อย่าง Twitter ด้วยวัยเพียงแค่ 37 ปี ซึ่งทำให้กลายเป็นซีอีโอที่อายุน้อยที่สุดใน S&P 500 คนใหม่แทน มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ไปเรียบร้อย
   เราเป็นคนที่อ่อนแอหรือเข้มแข็ง? บางครั้งเราชอบคิดว่าเราเป็นคนอ่อนแอ แต่แท้จริงเราอาจจะเข้มแข็งกว่าที่คิด ผ่านลักษณะที่เราได้ถ่ายทอดออกมา ผ่านการกระทำหลายๆ อย่างของเรา ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณ เป็นคนที่เข้มแข็งกว่าที่คิด #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   ดูทั้งหมด