มาร์ชแมลโลว์กับการเก็บเตียง
- หลายท่านคงเคยอ่านเรื่องการทดลองที่ให้มาร์ชแมลโลว์กับเด็กสองกลุ่ม โดยให้มาร์ชแมลโลว์คนละชิ้น พร้อมบอกว่าจะกินเลยหรือรอก็ได้ แต่ถ้ารอจะได้เพิ่มอีก... อ่านต่อ
4รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ระยอง สั่งส่ง 'ฝุ่นแดงซีเซียม-137' กลับโรงงานปราจีน ใน 3 วัน นายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวันนี้ (21 มี.ค. 2566) จะลงพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อไปติดตามระบบการรักษาและให้ความรู้ประชาชนของโรงพยาบาลในพื้นที่ รองรับผลกระทบจาก สารกัมมันตรังสี ซีเซียม-137 และจะเดินทางไปที่ โรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค. 2566) เพื่อใช้เป็นศูนย์อาชีวเวชศาสตร์และเวชศาสตร์สิ่งแวดล้อม เตรียมความพร้อมให้ความรู้กับบุคลากรในโรงพยาบาลในการให้ความรู้กับประชาชน
      News Update มุมมองต่อประเด็น Credit Suisse ธนาคารในยุโรป #NewsUpdate ปัญหาของธนาคาร Credit Suisse และ Silicon Valley Bank(SVB) แม้จะเป็นปัจจัยเฉพาะตัว แต่ก็ต้องยอมรับว่าส่งผลต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
      ด่วน! กกต.เคาะเลือกตั้ง 14 พ.ค. 66 เตรียมชง ครม.รับทราบ กกต.เคาะแล้ว 14 พ.ค.66 เป็นวันหย่อนบัตรเลือกตั้ง ส.ส. เตรียมส่งเรื่องไปยังที่ประชุม ครม.รักษาการ เพื่อรับทราบ และส่งไปประกาศในราชกิจจานุเบกษาต่อไป
      วิจัยฮาร์วาร์ดชี้ คนที่ทำงานแบบไม่ค่อยได้สุงสิงกับใครมีแนวโน้มเป็นทุกข์มากที่สุด วันหยุดแสนสุขที่มีไม่กี่วันผ่านไป เช้าวันใหม่ที่ต้องทำงานก็เริ่มต้นขึ้นมา เราที่กำลังหลับตานอนพริ้มอย่างมีความสุขอยู่บนเตียง กลับต้องตื่นจากฝันหวานด้วยเสียง “กริ๊งๆๆๆ” ของนาฬิกาปลุกในตอนเช้า เสียงนี้เป็นเหมือนเสียงที่ย้ำเตือนเราว่า “ถึงเวลาตื่นมาทำงานได้แล้ว”
      ดูทั้งหมด