มีบัญชีอยู่แล้ว?
แก้เก้อ Challenge เพลงสากลยุค 70-80
รับซาเล้งมาจากคุณโต๊ะนะครับ
เรียนตามตรงว่าลองร้องหลายรอบละ ไปไม่รอดจริง ๆ ครับกับเพลงสากลเนี๊ยะ!!! จังหวะไม่ได้อย่างแรง ออกสู่สาธารณะชนเกรงว่าจะอันตรายต่อสุขภาพหูของทุกท่าน
ดังนั้นขอหน้ามึน แก้เก้อร้องเพลงไทยยุค 70-80 มันซะงั้น!!! 555
ตอนแรกเลือกเพลง “ช้ำคือเรา” ของ “นิตยา บุญสูงเนิน” แต่เหลือบไปเห็น Ver. ของ “สมอารมณ์” ชอบนักร้องนำเป็นการส่วนตัว (เซ็กซี่มาก) เลยเอามาร้องแทน (เอาแต่ใจจริง ๆ 555)
ขอบคุณครับ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  ละม่อม. 😎....#นางฟ้า.😆
  ฝากรอยเท้าเอาไว้ อำพลชัวร์ 😆
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
   และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   คนละครึ่งเฟส 4 คนเก่าต้องยืนยันตัวตน อ่านให้ชัดก่อนโดนตัดสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 4 ย้ำ คนเก่าต้องยืนยันตัวตนผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" และต้องใช้ครั้งแรกในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นระวังโดนตัดสิทธิ์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ เริ่ม 10 ก.พ. นี้
   ดูทั้งหมด