มีบัญชีอยู่แล้ว?
..เ พ ล ง ลู ก ทุ่ ง
เหตุจากน้องบุ๋มเข้าเพจเดิมไม่ได้..
เพลงลูกทุ่งเลยหายไป 😂..
งั้นก็ต้องหามาเติมใหม่ให้มันเต็มไงคะ
ใครที่ยังไม่ร้องเพลงลูกทุ่ง..แวะเข้ามา
ดูรายชื่อตัวเองด้วยน๊าา
หากช้า..อาจโดนเพิ่มอีกคันม่ายรู้ด้วย😂
ส่วนคนที่ร้องไปแล้ว หากมีชื่อซ้ำ..จาก
เพจเพื่อน..แนะนำร้องต่ออีกสักเพลงน๊าา🤣
..
..
ต้นชาเล้ง~>น้องบุ๋มบุ๋ม
~~~~~🌸🍃
ส่งต่อ..เยอะหน่อยนะคะ😂
พี่ชัช
พี่ฮาม
พี่อู๋
มัมน้อย
น้องอัน
น้องหนิง
น้องเจ
น้องหล่า
น้องช่อ
น้องเรไร
เชพโม
เชฟปู
ครูปอ
คุณเอ 108
น้องเฉิด
น้องส้ม
~~~~~🌸🍃
ส่วน 4 ท่านนี้..👇ขออีกรอบค่ะ😂
❤️ป้านิก
❤️คุณพงศ์
❤️น้องบุ๋มบุ๋ม
❤️ครูน้องโต้ะ
: ขอใจเธอแลกเบอร์โทร
: หญิงลี ศรีจุมพล
Cσʋҽɾ Ⴆყ ..
Pɛռ_ʝʊռɢ
10 Jαɳ 21
  Pollyanna
  ร้องเพลงก็เก่ง ชอบค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ขิงแก้ผมร่วง สมุนไพรใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม ผมร่วงเป็นปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ หลายคนต้องเจอ บางคนผมร่วงจนผมบางถึงขั้นต้องใส่วิกก็มี คุณคงไม่ชอบใช่มั้ยคะผมร่วงเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ความเครียด นอนดึก สระผมไม่สะอาด สระผมบ่อยเกินไป ใช้แชมพูไม่เหมาะกับสภาพผม ใช้แชมพูเดิมเป็นเวลานานเกินไป
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   ประเด็นร้อนของฟุตบอลไทย ไม่มีอะไรจะเกิน เรื่องของพรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังคนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติ แต่กลับลงเล่นให้สโมสรได้เฉยเลย เรื่องนี้มีสตอรี่อย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มจากมาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย ประกาศชื่อ 30 ผู้เล่น ลงแข่งรายการซูซูกิคัพในเดือนธันวาคม โดยมีนักเตะถอนตัวไป 2 คน คนแรกคือพีระพัฒน์ โน้ตชัยยา จากทรู แบงค็อก โดยมาโน่เรียกสุริยา สิงห์มุ้ยเข้ามาแทน
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bill Ackman ออกมาเตือนว่านักลงทุนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิด ! ถ้าโอไมครอนระบาดเร็วขึ้น แต่อาการไม่รุนแรง จะยิ่งเป็นการดันให้ตลาดหุ้นปรับตัวสูงขึ้นไปอีก ! ไม่ใช่ปรับตัวลดลงอย่างที่ตลาดกังวล ! 📌 Bill Ackman นักลงทุนชื่อดังที่หลายคนยกให้เป็น Warren Buffett คนต่อไปได้ออกมาเตือนนักลงทุนทั้งโลกว่า...
   ดูทั้งหมด