มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากเพิ่มกล้ามทำไงดี?
เค้าว่ากันว่ามือใหม่จะเพิ่มกล้ามได้เร็ว? เคยมั้ยมือใหม่อยากเพิ่มกล้าม แต่ไม่รู้จะเพิ่มยังไงดี ควรออกวันละกี่วัน วันละกี่ท่า แล้วทำแบบไหนถึงจะเพิ่มกล้ามได้เร็ว 1 เดือนจะเพิ่มกล้ามได้มากที่สุดกี่โล? กินเยอะ=เพิ่มกล้ามได้เยอะจริงมั้ย? บางคนก็บอกเพิ่มได้เร็ว บางคนก็บอกเพิ่มได้ช้า เอ๊ะมันยังไงกันแน่ อยากรู้ฟังให้จบ แล้วเมนต์มาคุยกัน
ติดตามคลิปใหม่ๆของพี่ฟ้าได้ที่
FB: Fit Junctions | Facebook
YouTube:
 
อ้างอิง อัตราการเพิ่มกล้าม
Dixon, K and Berardi, J et al. 2020. The Essentials of Sports and Exercise Nutrition. 4h ed. Precision Nutrition.
 
อ้างอิง ปัจจัยการเพิ่มกล้าม
Schoeneld, B. (2021). Muscle Hypertrophy: Science and development of muscle hypertrophy. 2nd Edition. Human Kinetics.
  Sadayoot Saketkan
  ผมเปนคนผอมควรเริ่มจากไหนก่อนดีครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   - จับตาเหรียญคริปโตไทย ‘Kub-Jfin-Six’ จาก New Hight กลับร่วงแรงภายในวันเดียว - ตอนนี้วงการคริปโตฯ ไทยกำลังน่าจับตามองมาก โดยเฉพาะกับคริปโตสัญชาติไทย อาทิ KUB Coin, jfin Coin และ Six Coin แต่ในช่วงเช้าของวันนี้ (08:45 น.) ทั้ง 3 เหรียญราคากลับร่วงหลังจากที่เคยพุ่ง All Time High เป็นประวัติการณ์ในช่วงเวลาไม่กี่วัน
   🎉 Healthy ต้อนรับสิ้นปี โปรดีแบบแพ็กคู่ จองวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา 1 เข็ม กับบำรุงราษฎร์วันนี้ + รับสิทธิ์ส่วนลด 30% ซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ร่วมรายการทันที ถึงแค่สิ้นปีนี้เท่านั้น นานแค่ไหนแล้วที่เราไม่ได้มาตรวจสุขภาพ? มาเป็นกลุ่มคนสุขภาพดี เริ่มต้นปีใหม่ ด้วยวัคซีนทางเลือกโมเดอร์นา (Generation 1 Lot 2) พร้อมตรวจสุขภาพเชิงลึกตามช่วงอายุ เพื่อค้นหาความผิดปกติในร่างกายอย่างละเอียด สู่การดูแลอย่างทันท่วงที
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   ดูทั้งหมด