มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bizperspective Ep 7 - เมื่อกฏหมายบังคับให้ ร้านค้าออนไลน์ต้องแสดงราคา
เมื่อพวกเราอ่านข่าวเจอกฏหมายที่กำหนดให้ร้านค้าออนไลน์ "ต้อง" แสดงราคาสินค้า ทำให้เกิดข้อถกเถียงกันใหญ่ว่า การแสดงราคา ต้องบังคับกันขนาดนี้เลยหรือไม่ กลไกตลาดยังจำเป็นอยู่ไหม ในสถานะการณ์เช่นนี้ - ติดตามกันใน podcast episode ที่ 7 นี้กันเลยครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  BKK VOTE: 23.20 น. รายงานผลการนับคะแนนเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. (อย่างไม่เป็นทางการ) โดยกรุงเทพมหานคร หลังปิดหีบ 22 พ.ค. 65 ล่าสุด นับคะแนนแล้ว 99.49 % มีผู้มีสิทธิทั้งหมดของหน่วยที่นับแล้ว 4,378,875 คน มีผู้มาใช้สิทธิของหน่วยที่นับแล้ว 2,658,750 คน หรือคิดเป็น 60.72% นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ นำเป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 1,378,472 คะแนน ตามด้วย
  การจัดการพลังงานตามแบบฉบับซาบีน่าเป็นยังไง? แน่นอนในทุกๆบริษัท สิ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือเครื่องปรับอากาศ อากาศร้อนขนาดนี้ไม่ใช้เครื่องปรับอากาศคงจะไม่ไหวใช่มั้ยคะ
  ชัชชาติ เปิดใจครั้งแรก จี้ข้าราชการกรุงเทพฯ ไปเปิดดูนโยบายแล้วทำตาม นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ (22 พ.ค.) หลังมีคะแนนนำโด่งในการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เรียกร้องให้ข้าราชการกรุงเทพมหานครไปเปิดดูนโยบายกว่า 200 นโยบายของตนและทีมงาน และให้ทำตามนโยบายดังกล่าว เพราะเป็นสิ่งที่ประชาชนต้องการจึงสะท้อนออกมาตามผลเลือกตั้ง
  #Marketing ทำไมผู้ว่าฯ กทม.ต้องเป็น ‘ชัชชาติ’ วิเคราะห์ชัยชนะผ่านมุมมองการตลาด แม้ผลคะแนนผู้ว่าราชการ กทม.จะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่คะแนนที่ทิ้งห่างก็ค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าผู้ที่คว้าชัยชนะในค่ำคืนนี้คือ ‘ชัชชาติ สิทธิพันธุ์’ ผู้สมัครเบอร์ 8 ที่ได้รับฉายาว่า ชายผู้แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี
  ดูทั้งหมด