มาแล้วค่ะ สำหรับ Podcast ที่หลายๆคนรอคอย
วันนี้หมอเอ้วแทคทีมพาหมอขวัญ มาชวนทุกๆคน
มาพูดคุยกันใน เรื่องเล่าจากร่างกาย Podcast
Podcast ที่จะพาทุกๆคนไปรู้จักกับวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับร่างกาย สุขภาพ เข้าใจร่างกาย พฤติกรรมและธรรมชาติ ผ่านกระบวนการวิวัฒนาการ
สำหรับแฟนเพจและผู้ฟังท่านไหนที่มีเรื่องราวที่อยากจะให้
หมอเอ้วและหมอขวัญนำมาพูดคุยให้ฟัง สามารถมาแลกเปลี่ยน คอมเมนท์บอกกันได้ทั้งที่แฟนเพจเรื่องเล่าจากร่างกาย และ Youtube Channel หมอเอ้ว ชัชพล
ส่วน Episode 1 ที่ทุกท่านรอคอย กำลังจะมาพบกัน
ในเร็วๆนี้ ไม่นานเกินรอแน่นอนค่ะ อดใจรอกันอีกนิดนะคะ
😺 AdminFye
13K รับชม
  lampong aroondong
  ฟังได้ทุกเรื่องเพิลนๆ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   - รัฐสภาเกาหลีใต้แก้กฎหมาย "นับอายุ" เริ่มนับแบบสากล ทำพลเมือง "เด็กลง 1-2 ปี" มีผลบังคับใช้ มิ.ย. 2023 - 1) รัฐสภาเกาหลีใต้ผ่านกฎหมายยกเลิกระบบการนับอายุแบบดั้งเดิม และเปลี่ยนมาใช้การนับอายุตามมาตรฐานสากลเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 65 ซึ่งจะทำให้อายุของพลเมืองเกาหลีใต้ที่ระบุในเอกสารของทางการลดลง 1-2 ปี
   📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ ETH มากกว่า 32ETH ทำ All time high ที่ 128,093 บัญชี แสดงให้เห็นว่าแม้จะเกิดสถานการณ์ผันผวนในตลาดคริปโต แต่วาฬยังคงเก็บสะสม ETH
   ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
   เกิดเหตุไฟไหม้ห้างสรรพสินค้าใหญ่ ใกล้กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ยืนยันเสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 1 ราย
   ดูทั้งหมด