มีบัญชีอยู่แล้ว?
📣 ซาเล้งงงง.. เพลงลูกกรุง
ได้โจทย์มาด้วยความงง ลูกกรุงคืออิหยังหว่า🤔
บัดนี้ ดองไว้จนหายงงแล้วจึงมาร้องเจ้าค่ะ
พักนี้เจ้าของบ้านนี้จะหายหน้าหายตาไปหน่อยนะคะ หรืออาจจะไม่หน่อย
แต่คิดถึงทุกคนเสมอค่ะ
.
... อืมม แต่ถึงไม่หายก็ไม่ค่อยมีบทความลงอยู่แล้วนี่นา😗
แล้วจะพูดทำไมเนอะ🤣🤣
🧸ขอบคุณหัวคิวซาเล้งคุณเมย์... สาวสวยที่ไม่รู้ว่าวันนี้ชื่ออะไร บอกที😁
.
🧸ได้ซาเล้งมาจาก3สาวสวยอีกเหมือนกัน
▪️เจ้บุ๋มบุ๋ม2B
▪️คุณช่อชบา
▪️เจ้ปัทม์
โอ๊ยย นี่มันบีดีหรือเวทีประกวดนางงามคะเนี่ย
🎬🎬🎬🎬🎬
เพลงนี้เอร้องในเวอร์ชันดนตรีลูกกรุง
ก็จะออกเสียงแบบretroหน่อยๆ📻
🎧โปรดใส่หูฟังเพื่อเพิ่มอรรถรสเจ้าค่ะ
จงรัก🎶 - ทิพวรรณ ปิ่นภิบาล
Cover by ~~เอพริล
ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคะ
ฝันดีราตรีสวัสดิ์เน้ออ🎶🎼❤️🧡💛💚💙💜
  ละม่อม. 😎....#นางฟ้า.😆
  อย่ามาบังคับก็รักหมดใจไปแหละ.😍😘😗😙😚
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ FED ใจดี ! เพียงแค่ประกาศว่าจะขึ้นดอกเบี้ย "เร็วๆนี้" แต่ยังไม่มีการพูดถึงว่าจะต้องเร่งการขึ้น ! พร้อมบอกว่าตลาดแรงงานและเศรษฐกิจยังคงแข็งแกร่ง ! ดันตลาดหุ้นพุ่งขึ้นทันที Nasdaq +3% ด้าน Bitcoin ดีดเฉียด 39,000 เหรียญแล้ว ! ✅ ถือว่าเป็นข่าวดีที่ออกมาจากรายงานของ FED ! ที่ยังไม่มีการพูดถึงความจำเป็นที่จะเร่งการขึ้นดอกเบี้ย เพียงใช้คำขยายความว่า "Soon"
   รอง ผบ.ตร. ลองเดินข้ามทางม้าลาย จุดอุบัติเหตุ "หมอกระต่าย" ยอมรับอันตรายจริง รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ยอมรับทางม้าลายคุณหมอกระต่าย อันตรายจริง แม้แต่ตัวเองมาทดลองข้ามยังกังวลว่าจะถูกรถชน เตรียมหารือแก้ไขปัญหาทางม้าลายทุกจุดทั่วประเทศ
   BREAKING !! : จับตาตลาดการเงินโลก ! คืนนี้ห้ามหลับเด็ดขาด ! เพราะในขณะสินทรัพย์ทั่วโลกดีดตัว เวลาตี 2 นี้จะมีการประกาศผลการประชุม FED เกี่ยวกับการขึ้นดอกเบี้ยและการทำ QT ซึ่งคนทั่วโลกกำลังเฝ้ารอคอย และถือเป็นการกำหนดวาระของตลาดหุ้นและคริปโตทั่วโลกตลอดทั้งปีนี้เลยทีเดียว 📌 ไม่ใช่แค่นักลงทุนเท่านั้น ! แต่ยังรวมถึงผู้คนทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่นักเศรษฐศาสตร์ ผู้มีอิทธิพล หรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในตลาดการเงินโลกทั้งหมด ต่างกำลังจับตามองผลการประชุมคืนนี้ของ FED และแถลงการณ์การณ์ของ Jerome Powell ในเวลา 2.00-2.30 น. (ตี 2 คืนนี้) ซึ่งจะเป็นการให้รายละเอียดเกี่ยวกับการขึ้นดอกเบี้ยและการทำ Quantitative Tightening หรือ QT
   BREAKING !! : ด่วนที่สุด ! ผลการประชุม FED ออกมาแล้ว !! ยืนยันจะขึ้นดอกเบี้ยเร็ว ๆ นี้ !! และการทำ QT จะตามมาหลังจากเริ่มขึ้นดอกเบี้ยแล้ว ส่วนการทำ QE Tapering จะเสร็จสิ้นในเดือนมีนาคมนี้ ตลาดหุ้น, Bond Yield และ Bitcoin ดีดตัวต่อเนื่อง ทองคำร่วงลงเล็กน้อย ! 📌 ล่าสุด FED ประกาศออกมาแล้วว่าจะขึ้นดอกเบี้ยในเร็ว ๆ นี้ และการทำ QT จะตามมาหลังจากเริ่มขึ้นดอกเบี้ยไปแล้ว แต่ไม่ได้ระบุว่าจะขึ้นดอกเบี้ยครึ่งแรกเท่าไหร่ ! ทำให้ตลาดยังคงปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย Nasdaq ดีดตัวไปกว่า 4% แล้วคืนนี้
   ดูทั้งหมด