มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎧~~
🤟 สวัสดีค่ะ 🤟 เค้าาชื่อเอพริล เรียกเค้าเอ
หรือจะเรียกแอพก๊ะดั้ยย
เข้าบีดีนานแล้วอ่ะ แต่เค้าเขียนไม่บ่อย อารมณ์ไม่ได้ บทความเค้าrare itemนะ🤭🤭🎨🧸
...
แอร๊ยย ม่ายยช่ายย
แบบว่าไถบีดีไปหน้าไหนก็เจอสวัสดีค่ะ แอบหลอนนิดนุง🤨🤨
ประชุมเลิกเร็วค่ะ ครั้งแรกในรอบร้อยปี😭😭
ฉลองงง เย้เย🎉
ทีมงานอยากฟังเพลง ก็เขินพอเป็นพิธี แล้วรีบจัดให้เลอ ว่างไง🤭🐈
อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง🎶 - เอ็นโดรฟิน
Cover by ~~เอพริล🧡
〰️〰️〰️〰️〰️
" อ ย่ า ท ำ ใ ห้ ฟ้ า ผิ ด ห วั ง "
เป็นเพลงที่5 ในอัลบั้ม "สักวา49" อัลบั้มที่2 ของวงเอ็นโดรฟิน ออกจำหน่าย21 ตุลาคม พ.ศ. 2548
เพลงนี้เป็นหนึ่งให้เหตุการณ์สำคัญเหตุการณ์หนึ่งในชีวิตของ ดา เอ็นโดรฟิน
คือน้องฟ้า หนุ่มน้อยอายุ 16 ปีที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ซึ่งน้องฟ้ามีความฝันที่อยากจะทำอยู่ 2 อย่าง ก่อนที่จะสิ้นลม คือการไปเที่ยวทะเล และอยากพบกับ “ดา เอ็นโดรฟิน” นักร้องในดวงใจ แต่ด้วยอาการป่วยทำให้การไปทะเลนั้น เสี่ยงเกินไป
ทางเลือกเดียวที่สามารถทำให้ความฝันของน้องฟ้าเป็นจริงคือ การติดต่อนักร้องคนดัง ทางจิตอาสาของทางโรงพยาบาลท่านหนึ่ง ซึ่งพอจะรู้จักกับคนในวงการอยู่บ้าง จึงได้ขอให้เพื่อนช่วยติดต่อนักร้องสาวผ่านทางผู้จัดการ แต่ด้วยความที่ “ดา เอ็นโดรฟิน” เดินทางไปต่างประเทศ ทุกคนก็เริ่มหมดหวัง
แต่สุดท้าย ทางผู้จัดการก็ติดต่อมาว่า ดาจะเดินทางมาหาน้องฟ้าในวันที่ 13 ก.ค.2560
 
แต่ช่วงก่อนที่นักร้องคนดังจะเดินทางมาถึง อาการของน้องย่ำแย่ จนเกือบจะจากโลกนี้ แต่ทางพยาบาลจะได้บอกกับน้องฟ้าว่า “พี่ดากำลังเดินทางมาหาแล้ว” น้องฟ้าจึงมีกำลังใจสู้ต่อ จนสามารถพบกับนักร้องในดวงใจอย่าที่ฝัน ซึ่งทางนักร้องสาวก็ได้ให้กำลังใจน้องฟ้าและครอบครัว พร้อมทั้งร้องเพลงอย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง และคุยอาการของน้องฟ้ากับคุณหมอ ทักทายทุกคนแล้วจึงเดินทางกลับ
ทั้งนี้หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว น้องฟ้าได้จากโลกนี้อย่างสงบในเช้าตรู่วันรุ่งขึ้น
〰️〰️〰️〰️〰️
🎧ใส่หูฟังเพื่อเพิ่มอรรถรสเจ้าค่ะ
ส่งเข้านอนด้วยเพลงนี้ ฟังเพลงอย่างมีความสุขนะคร้าาา 😘🎶🎧❤️🧡💛💚💙💜🖤
  MomNoi♥️
  ไม่เคยผิดหวังเลยยย น้องใหม่เหรอคะ😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หมอแอฟริกาใต้ ผู้พบโอมิครอน เผยคนไข้ส่วนใหญ่ป่วยไม่รุนแรง แต่อาการแปลก แพทย์หญิง แองเจลีก คูตเซีย ประธานสมาคมแพทย์แอฟริกาใต้ ที่ตรวจพบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แบบกลายพันธุ์ชนิดโอมิครอน เผยว่า อาการของผู้ติดเชื้อแบบกลายพันธุ์ชนิดนี้แปลกแต่ไม่รุนแรงนัก
   ❄️5 วิธีดูแลตัวเองสำหรับวัยเก๋า ฤดูหนาวที่อากาศเย็นเป็นช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย และเพื่อให้การอยู่ร่วมกับฤดูหนาวมีความสุขสุด ๆ “วัยเก๋า” ที่มีอายุ 50+ ควรดูแลสุขภาพให้ดี วันนี้แอดมีวิธีดูแลสุขภาพจากกรมการแพทย์มาฝากกันค่ะ
   ความรักที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย 10 ปี โฟร์ ❤ ธามไท ทั้งสองรู้จักกัน ในการเป็นศิลปินสังกัดค่ายเดียว คือ กามิกาเซ่
   BREAKING !! : ด่วน ! Omicron อาจส่งผลกระทบรุนแรงได้ ? ล่าสุดองค์การอนามัยโลกกล่าวว่าไวรัสสายพันธุ์ Omicron มีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผลกระทบรุนแรง และเรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการทดสอบอย่างจริงจัง เพราะไวรัสอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าองค์การอนามัยโลก (WHO)ได้ออกมายืนยันถึงความเสี่ยงของ Omicron ซึ่งอาจทำให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงได้ และพร้อมกันนี้ก็ได้เรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการตรวจสอบสายพันธุ์นี้อย่างจริงจัง เนื่องจากการกลายพันธุ์ของ Omicron นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง Spike Protein มากที่สุดในทุกสายพันธุ์ ซึ่งอาจมีการแพร่กระจายได้รวดเร็วและอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก
   ดูทั้งหมด