มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าฟังนะคะ ถ้าไม่อยากฝันร้าย 😂
#ฉันคือนักร้องเสียงเพี้ยน
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
ส่งการบ้านคุณครูค่ะ กับ Challenge 🎶
✨ร้องเพลงกระชับมิตร ✨❤️ ขอบคุณแม่ป๋อมสำหรับกิจกรรมน่ารักๆ ด้วยนะคะ
🔺โจทย์คือต้องร้องเพลงของค่ายเบเกอรี่มิวสิค(bakery music) 
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
จูนได้รับชาเล้นจ์มาจากคุณครูทั้งหมด 4 ท่านนี้
คุณครู DM แอดมิน “ไดอารี่ชีวิต”
คุณครูตั้ม แอดมิน “หนังหลายมิติ”
คุณครูแบม แอดมิน “เรื่องเล่าจากดาวนี้”
คุณครูฟาง แอดมิน “Music and Freedom”
ขอบคุณที่ส่งต่อมาให้ร่วมสนุกนะคะ ท้าทายมาก 😂😂😂
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
จูนขอรวมมาเป็นไฟล์เดียวเลยนะค่า
รับมารัวๆ 😂
▶️ 00.00 ~ 04:18
เติมใจให้กัน - โจ้ อัมรินทร์
⏭ 04:19 ~ 09.00
หัวใจผูกกัน - บอย โกสิยพงษ์
⏭ 09:01 ~ 14:04
หยุด - Groove Ride
⏭ 14:05 ~ END
ความจริงในใจ - Crescendo
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
กติกา:
ต้องส่งต่อให้น้องใหม่ที่อยู่มาไม่เกิน 1-2 เดือน จูนรับมาจาก 4 ท่าน งั้นจูนขอเลือกส่งต่อให้ผู้โชคร้าย 4 ท่านต่อไปนี้ 😆 ขออนุญาตนะค้าบ 😂😂
👇👇👇
1. “เรียนญี่ปุ่นกับโคอาล่าจัง” ไอดอลจูนด้านการสอนภาษาญี่ปุ่น คอนเทนต์น่ารัก กระชับ เข้าใจง่าย https://www.blockdit.com/nihongotokoalachan
2. “Blogger ตัวร้าย” บุคคลที่เขียนบทความได้เรียลที่สุดใน BD ตลกแต่มีสาระ https://www.blockdit.com/flamecnx
3. “FlukePhobtham” รุ่นใหม่ไฟแรงเขียนบทความคุณภาพ รีวิวหนังสือสุดยอด นักสู้ นักเรียนรู้ นักพัฒนาตนเอง น่าชื่นชม https://www.blockdit.com/flukephobtham
4. “Fund fun 90’s KIDs” เพจคุณภาพ กูรูด้านการลงทุน บทความอ่านง่ายและเป็นประโยชน์ https://www.blockdit.com/fundfun_blockdit
▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️▫️
🙇🏻‍♀️ อย่าโกรธกันนะ มาร่วมสนุกกันค่ะ
จะรอฟังเพลงของทุกคนนะ ✌🏻😆
  Boom Boonyasit
  สนับสนุน30 เพชร
  Sugarsing hualaruaon
  เสียงเท่ห์มากค่า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   หากบ้านเก่าที่คุณอยู่ เต็มไปด้วยปัญหา ... ไม่มี privacy ห้องก็แคบ วิวก็น่าเบื่อ หรือปวดหัวกับการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน วันนี้เรามีทางออก... กับ ‘𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘢 𝘕𝘌𝘞 𝘏𝘖𝘔𝘌’ 𝘊𝘰𝘭𝘭𝘦𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 ไอเทมที่จะช่วยคุณให้รู้สึกเหมือนได้บ้านใหม่ ในบ้านเก่าของคุณเอง!!! หรือจะดีกว่า...ถ้าคุณจะไม่พลาดโอกาสดีที่จะได้มีบ้านใหม่จริงๆ ในงาน “𝗦𝗖 𝗙𝗜𝗡𝗔𝗟 𝗦𝗔𝗟𝗘” #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล เซลใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี! พบกับ 43 โครงการ บ้าน และทาวน์โฮม 🎊 โปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* 📆 ตั้งแต่วันที่ 18 ต.ค. 64 - 15 ธ.ค. 64 📆 📌 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก: https://m.scasset.com/60IF เริ่ม 2.39-45 ล้าน *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #SCFinalSale #feellikeaNEWHOME #SCASSETมุ่งสู่แบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   “เดอะมอลล์ กรุ๊ป” ร่วมมือ “Bitkub” เริ่มใช้คริปโทฯ ในธุรกิจรีเทล เดอะมอลล์ กรุ๊ป ประกาศความร่วมมือกับ Bitkub ร่วมทุนตั้ง “บริษัท บิทคับ เอ็ม จำกัด” พร้อมเปิด “บิทคับ เอ็ม โซเชียล” (BITKUB M SOCIAL) คอมมูนิตี้ด้านเศรษฐกิจดิจิทัลแห่งแรกของเมืองไทย 2,000 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 8-9 โซนฮีลิกซ์ ควอเทียร์ อาคาร A ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่สามารถนำคริปโทเคอร์เรนซี มาใช้จ่าย แลกสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้ 7 เหรียญ ทั้ง BITCOIN, TETHER, ETHEREUM, STELLAR, XRP, BITKUB COIN และ JFIN COIN
   ดูทั้งหมด