มีบัญชีอยู่แล้ว?
EP 8 - เปลี่ยนการสอนได้หรือยัง?
เมื่อตอน 6 ที่ผ่านมานั้น พวกเรากล่าวการศึกษา หากแต่คราวนี้เรามาพูดคุยเพิ่มขึ้นถึงการเรียนการสอนที่เคยพบเจอมา การตีกรอบความคิด บทเรียนการศึกษาที่หล่อหลอมเด็กอันเป็นอนาคตของชาติ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เฟคนิวส์“ยึดอำนาจสี จิ้นผิง” ใครเป็นใครในกระแสข่าวลวง ในข่าวลือซึ่งดูจะเป็นข่าวลวง (fake news) เกี่ยวกับปธน.สี จิ้นผิง ที่ไม่ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะนับตั้งแต่เดินทางกลับจากคาซัคสถาน-อุซเบกิสถานเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ก่อให้เกิดข่าวลือสะพัดว่าเขาถูกรัฐประหารโดยผู้ก่อการที่เป็นถึงระดับ VIP ทางการเมือง เป็นใครบ้างมาดูกัน
   5 Step นวดหน้าอกง่าย ๆ ให้ไม่เสียทรง หลังเสริมหน้าอก “การนวดหน้าอก” เป็นสิ่งสำคัญประการหนึ่งหลังการเสริมหน้าอก เพราะจะช่วยลดอัตราการเกิดพังผืดรัดถุงซิลิโคน โดยปกติก่อนออกจากโรงพยาบาลแพทย์หรือพยาบาลจะสอนขั้นตอนการนวดหน้าอกที่ถูกวิธีให้กลับไปทำด้วยตัวเองที่บ้านการนวดหน้าอกอย่างถูกวิธี นอกจากจะช่วยลดการเกิดพังผืด ยังไม่ทำให้หน้าอกเสียทรงอีกด้วยจ้า
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ ชอบซื้อบริการทางเพศ ขี้เกียจปวดมือ ช่วงโควิดผมเมื่อยมือมานานแล้ว
   ดูทั้งหมด