หลังจากรีวิว After ทั้งสองภาคอย่างจุใจกันไปแล้ว มาในวันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำเพลย์ลิสต์จากหนัง After กัน เพลงในหนังเรื่องนี้คือดีมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ฟังกันนน
🎧🎵🎶🎼🎧🎵🎶🎼🎧🎵🎶🎼🎧🎵🎶
โดยการฟังเพลงของเราอาจจะไม่เน้นการเข้าใจความหมายของเพลงมากขนาดนั้น แต่เราจะเน้นฟังเพลงจากทำนองหรือดนตรีซะส่วนใหญ่ สำหรับเราการฟังเพลงไม่จำเป็นจะต้องเข้าใจความหมายของเพลงทั้งหมด การฟังเพลงคือการพักผ่อนและสนุกไปกับมันและแถมได้ฝึกภาษาไปในตัวด้วย😁😁😁😁😁😁😁😁😁
ว่าแล้วมาเริ่มกันเลยยยยยยยย👇👇👇👇👇👇
💜 Beige - Yoke Lore
(เราชอบเพลงนี้มากกกกก เสียงแบนโจกับเสียงนักร้องไปด้วยกันดีมากก)
Beige - Yoke Lore
💜 Bitter Love - PIA MIA
Bitter Love - PIA MIA
💜 Blackout - Freya Ridings
Blackout - Freya Ridings
💜 Complicated - Olivia O'Brien
(เพลงนี้ก็ชอบมากกกก)
Complicated - Olivia O'Brien
💜 Do You Worst - Harves
Do You Worst - Harves
💜 FORBIDDEN LOVE - Maxchalant,Maiah Manser
(เพลงนี้ก็ดี)
FORBIDDEN LOVE - Maxchalant,Maiah Manser
นี้เป็นเพียงแค่ครึ่งแรกของเพลย์ลิสต์เท่านั้น หวังว่าทุกคนจะenjoyกันนะคะ😁😁😁😁😁
🔜ในโพสต่อไปจะมีเพลงจาก After มาให้ทุกคนได้เพิ่มเข้าเพลย์ลิสต์กันอีกแน่นอนจ้าาาา😆😆😆😆
🙏🙏🙏🙏ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามกันมาเรื่อยๆสามารถกดแสดงความรู้สึก หรือกดแชร์ หรือจะแสดงความคิดเห็น พูดคุย ติชมกันได้เต็มที่เลยจ้าาาาา😘😘😘
⭐⭐⭐ สำหรับเพื่อนๆ ที่มาใหม่ก็ขอฝากติดตามเพจ "ก็ชอบรีวิวอ่ะ" ไว้ในหัวใจด้วยนะคะ❤❤❤❤❤ เราจะได้มีกำลังใจเขียนเพจต่อไปปปปป😆😆😆😆

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   แชร์เก็บไว้เลย ! Maxtive Energy Jelly แจกตารางฝึกซ้อมฟรี ให้คุณพร้อมลงสนามจริงภายใน 30 วัน การเตรียมร่างกายไปเทรลทำได้หลายวิธี หัวใจสำคัญของการวิ่งเทรลอยู่ที่ความทนทาน (Endurance) โปรแกรมซ้อมวิ่งสำหรับนักวิ่งมือใหม่ไปจนถึงคนที่มีประสบการณ์ในการวิ่งเทรลมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง 5k,10k หรือฮาล์ฟมาราธอน ก็สามารถนำไปใช้ได้ เพื่อให้ขาเริ่มชิน และวิ่งไปให้ถึงเส้นชัย​
   ทนายดัง เผยมุมมองกฎหมาย เจ้าของร้านทองยิงโจร มีความผิดหรือไม่ "ทนายเกิดผล" โพสต์ให้ความรู้กรณีโจรปล้นทอง จ.ตาก ถูกยิงสาหัส เจ้าของร้านทองมีความผิดหรือไม่เทียบคำพิพากษาศาลฎีกา ด้าน "จ่าพิชิต" ส่งรูปโจรเล็งอาวุธมาให้ดู ชี้แบบนี้ไม่เป็นการป้องกันเกินกว่าเหตุ คนร้ายตายฟรี
   ความโหดร้ายของทหารญี่ปุ่นต่อชาวจีนในสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อพูดถึง "สงครามโลกครั้งที่ 2 (WWII)" สิ่งที่ทุกคนนึกถึงเป็นอย่างแรกๆ ก็คือความโหดร้ายและความสูญเสีย
   ดูทั้งหมด