มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ จีบแบบไหนโดนใจมากที่สุด ??
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ จีบแบบไหน โดนใจมากที่สุด 😍
คุณเคยจีบใครไหมคะ ?
หรือ รอให้ใครมาจีบคุณไหมคะ ?
แล้วคุณอยากรู้ไหมว่า...
จีบแบบไหนถึงจะโดนใจคุณ หรือ โดนใจเขา และเธอ มากที่สุดกันน๊าาา...
วันนี้ฮักใจนำไอเดียจากคำถามทางจิตวิทยา...ให้คุณ เขา และเธอ ลองตอบคำถามง่าย ๆ เพียง 1 ข้อเท่านั้น! ก็จะรู้แล้วว่า... จีบแบบไหนโดนใจมากที่สุดค่ะ
คำถามนั่นก็คือ...
หากคุณเดินทางไปเยี่ยมชมชนเผ่าพื้นเมืองแห่งหนึ่งในแอฟริกา ขากลับคุณจะได้รับสัตว์อย่างหนึ่งเพื่อเป็นที่ระลึก แล้วคุณจะเลือกสัตว์อะไร ?
ง่าย ๆ เพียงเลือกสัตว์จาก 4 รูปนี้ได้เลยค่ะ
เลือกสัตว์อะไรดีคะ ?
ความหมายแฝงเป็นนัย ๆ ของคำถามนี้ จะบอกถึง...การจีบแบบไหนโดนใจคุณมากที่สุด นั่นเองค่ะ : )
เลือกได้รึยังคะ...ฮั่นแน่! อย่าแอบดูเฉลยก่อนน๊าา...
ถ้าเลือกได้แล้วไปดูเฉลยกันเลยค่ะ
เฉลย
A. ลิง เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณชอบการจีบแบบสร้างสรรค์ แปลกใหม่ ให้รู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอ ๆ เพราะ จะทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อนั่นเองค่ะ
2
B. งู เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณชอบการจีบแบบที่ดูโลเล ไม่แน่นอน เอ๊ะ! ยังไงกันน๊าา.. เขาคิดกับคุณแบบไหนกันแน่น๊าาา...เพราะบางทีเขาดูเหมือนจะรักคุณมากมาย แต่บางทีก็ดูเหมือนเขาแกล้งไม่ใส่ใจคุณซะงั้น แต่นั่นกลับทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น และท้าทายตลอดเวลาค่ะ
C. สิงโต เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณชอบการจีบแบบตรงไปตรงมา รักก็บอกว่ารัก ( บอกกันไปตรง ๆ เลยค่ะ มีคนเขาอยากได้ยินนะคะ...แฮร่ : )
D. ยีราฟ เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณชอบการจีบแบบที่แสดงให้เห็นถึงความอดทน จริงใจ และพร้อมที่จะให้อภัยคุณได้ทุกอย่าง เรียกว่า ต้องใช้ใจล้วน ๆ เลยค่ะ
2
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? ตรง หรือ ใกล้เคียง กันบ้างไหมคะ ? มาบอกกันได้นะคะ
หวังว่าจะพอเป็นไอเดียทายใจที่คุณเล่นแล้ว สนุก ๆ และ ถ้าอยากรู้ว่าเขา และเธอ ที่คุณหมายตาอยู่นั้น ชอบให้จีบแบบไหนถึงจะโดนใจเขา และเธอมากที่สุดแล้วละก็... ลองส่งให้เขาตอบคำถามสั้น ๆ ง่าย ๆ นี้ดูเลยค่ะ
ฮักใจขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ความรักค่ะ : )
ฝากติดตาม ไลค์ แชร์ และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
.
.
.
ขอบคุณมากค่ะ
#ฮักใจ ❤️💪✨

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  สาวเมืองลิง 🐒
  สิงโตจ้าา.. รักก็บอกว่าร๊ากก็บอกว่ารักเน๊อะ 😍😁
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “บางจาก" รับชำระเงินด้วยคริปโตฯ เริ่มใช้ที่ร้านกาเเฟ "อินทนิล" ก่อนขยายไปธุรกิจ "คาร์แคร์-ปั๊มน้ำมัน" 1- บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศเป็นธุรกิจพลังงานรายแรกในไทยที่เปิดบริการรับชำระด้วยคริปโตเคอร์เรนซี เพื่อเพิ่มความสะดวกเเละเป็นทางเลือก สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้า ตอบโจทย์ความต้องการที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตยุคดิจิทัล
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ประเด็นร้อนของฟุตบอลไทย ไม่มีอะไรจะเกิน เรื่องของพรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังคนสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากทีมชาติ แต่กลับลงเล่นให้สโมสรได้เฉยเลย เรื่องนี้มีสตอรี่อย่างไร วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ เริ่มจากมาโน่ โพลกิ้ง เฮดโค้ชทีมชาติไทย ประกาศชื่อ 30 ผู้เล่น ลงแข่งรายการซูซูกิคัพในเดือนธันวาคม โดยมีนักเตะถอนตัวไป 2 คน คนแรกคือพีระพัฒน์ โน้ตชัยยา จากทรู แบงค็อก โดยมาโน่เรียกสุริยา สิงห์มุ้ยเข้ามาแทน
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Bill Ackman ออกมาเตือนว่านักลงทุนส่วนใหญ่กำลังเข้าใจผิด ! ถ้าโอไมครอนระบาดเร็วขึ้น แต่อาการไม่รุนแรง จะยิ่งเป็นการดันให้ตลาดหุ้นปรับตัวสูงขึ้นไปอีก ! ไม่ใช่ปรับตัวลดลงอย่างที่ตลาดกังวล ! 📌 Bill Ackman นักลงทุนชื่อดังที่หลายคนยกให้เป็น Warren Buffett คนต่อไปได้ออกมาเตือนนักลงทุนทั้งโลกว่า...
   ดูทั้งหมด