มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ??
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ??
คุณเคยรักใครไหมคะ ?
หรือ กำลังรักใครอยู่รึป่าวคะ ?
แล้วคุณอยากรู้ไหมว่า...
คุณคิดยังไงกับ " ความรัก " ในตอนนี้กันนะ
วันนี้ฮักใจมีทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ?? ให้เข้ากับช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์นี้ค่ะ ง่าย ๆ เพียง... ให้คุณ เขา และ เธอ ลองตอบคำถามทางจิตวิทยาสั้น ๆ ง่าย ๆ เพียง 1 ข้อเท่านั้น! ก็จะรู้แล้วว่า...ตอนนี้คิดยังไงเกี่ยวกับ " ความรัก " กันแน่ค่ะ !
คำถามง่าย ๆ นั่นก็คือ...
ถ้าคุณสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ได้ 5 นาที คุณจะเลือกเป็นสัตว์อะไร ?
เลือกสัตว์อะไรดีคะ ?
ความหมายแฝงเป็นนัย ๆ ของคำถามนี้ จะบอกถึง...คุณคิดยังไงเกี่ยวกับ " ความรัก " นั่นเองค่ะ : )
1
เลือกได้รึยังคะ...ฮั่นแน่! อย่าแอบดูเฉลยก่อนน๊าา...
ถ้าเลือกได้แล้วไปดูเฉลยกันเลยค่ะ
เฉลย
A. นกพิราบ เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณคิดว่าความรัก เป็นการเปิดใจยอมรับที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครสักคนค่ะ
B. ม้า เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณไม่ต้องการที่จะทุ่มเทอะไรมากมายเพื่อความรัก แต่สิ่งที่คุณทำไปทุกอย่างก็เพราะ คุณไม่อยากจะอยู่คนเดียวเพียงลำพัง อยู่อย่างเหงา ๆ โดดเดี่ยวเดียวดายในโลกใบนี้ค่ะ
1
C. สิงโต เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณมักจะเหนื่อยเสมอในเรื่องของความรัก เพราะคุณยอมทำให้ได้ทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก ทั้งที่คุณก็ไม่ได้ตกหลุมรักใครง่าย ๆ ด้วยนะ แต่เมื่อรักไปแล้วก็ยอมทำให้ได้ทุกอย่างเพื่อเขาค่ะ
4
D. แมว เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณรักตัวเองมากกว่า และคิดว่าความรักเป็นแค่อารมณ์อะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้นเองค่ะ
3
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? ตรง หรือ ใกล้เคียง กันบ้างไหม ? มาบอกฮักใจได้นะคะ
หวังว่าจะพอเป็นไอเดียทายใจที่คุณเล่นแล้ว สนุก ๆ และ ถ้าอยากรู้ว่าเขา และเธอ ที่คุณกำลังรักอยู่ หรือกำลังตกหลุมรักอยู่นั้น คิดยังไงเกี่ยวกับความรักแล้วละก็... ลองส่งให้เขาตอบคำถามสั้น ๆ ง่าย ๆ นี้ดูเลยค่ะ
และฮักใจขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ความรัก ขอให้มีความสุขในวันวาเลนไทน์นี้นะคะ แต่หากใครที่ยังไม่คู่ หรือ โสดอยู่ก็ไม่เป็นไรนะคะ โสดก็ดี มีคู่ก็ดี ดีกันคนละแบบค่ะ : )
.
.
.
ฝากติดตาม ไลค์ แชร์ และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
#ฮักใจ ❤️💪✨

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  กินเก่ง
  เลือกแมวครับบบ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปิดรายชื่อ 46 ประเทศ เดินทางเข้าไทยไม่ต้องกักตัว กระทรวงการต่างประเทศประกาศรายชื่อประเทศและพื้นที่ต้นทางที่เกี่ยวข้อง 46 ประเทศที่สามารถเดินทางเข้าประเทศไทยโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน* แต่จะต้องมีคุณสมบัติครบตามที่กำหนด คือ ต้องเป็นผู้ที่ฉีดวัคซีนครบโดส, เดินทางเข้าประเทศไทยโดยทางอากาศ และมีหลักฐานปลอดเชื้อ COVID-19 โดยมีการตรวจเชื้อก่อนออกเดินทาง และตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อมาถึงประเทศไทย ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน นี้เป็นต้นไป
   ## How to ไปส่ง...ตัวเอง ชีวิตที่รัก ชีวิตที่ดูแล ## ท่ามกลางบทเรียนและความเปลี่ยนแปลงที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้นำมาสู่ชีวิตและสังคมของเรา หลายคนได้ตระหนักว่า ความตาย อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่เคย
   เข้าใจโรคไตวายเฉียบพลัน...อาลัยหมอเส็ง "เรื่องสมุนไพรไว้ใจผม" จากไปในวัย 83 ปี หมอเส็ง ได้เสียชีวิตแล้ว (โรคปัจจุบัน ไตวายเฉียบพลัน) ด้วยวัย 83 ปี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (21 ต.ค.64) ที่ รพ.บำรุงราษฎร์ กทม. โดยจะมีพิธีรดน้ำศพ และบำเพ็ญบุญกุศล ในวันเสาร์ ที่ 23 ต.ค.64 ที่วัดเสมียนนารี ถ.วิภาวดี กรุงเทพฯ
   พระสังฆาธิการ แห่ลาออกกว่าครึ่งร้อย ค้านมติถอดถอนเจ้าคณะฯ พระสังฆาธิการระดับเจ้าคณะอำเภอและเจ้าคณะตำบล (ธรรมยุต) รวมพลังตบเท้ายื่นเรื่องลาออกจากตำแหน่งแล้ว 45 รูป ค้านคำสั่งมส.-พศ. ถอดถอนเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์(ธรรมยุต) และไม่เห็นด้วยตั้งพระครูจากจังหวัดหนองคายข้ามห้วยมาเป็นเจ้าคณะจังหวัดกาฬสินธุ์รูปใหม่
   ดูทั้งหมด