มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ??
ทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ??
คุณเคยรักใครไหมคะ ?
หรือ กำลังรักใครอยู่รึป่าวคะ ?
แล้วคุณอยากรู้ไหมว่า...
คุณคิดยังไงกับ " ความรัก " ในตอนนี้กันนะ
วันนี้ฮักใจมีทายใจสนุก ๆ รู้ง่าย ๆ คุณคิดยังไงกับ "ความรัก" ?? ให้เข้ากับช่วงเทศกาลวันแห่งความรัก วันวาเลนไทน์นี้ค่ะ ง่าย ๆ เพียง... ให้คุณ เขา และ เธอ ลองตอบคำถามทางจิตวิทยาสั้น ๆ ง่าย ๆ เพียง 1 ข้อเท่านั้น! ก็จะรู้แล้วว่า...ตอนนี้คิดยังไงเกี่ยวกับ " ความรัก " กันแน่ค่ะ !
คำถามง่าย ๆ นั่นก็คือ...
ถ้าคุณสามารถแปลงร่างเป็นสัตว์ได้ 5 นาที คุณจะเลือกเป็นสัตว์อะไร ?
เลือกสัตว์อะไรดีคะ ?
ความหมายแฝงเป็นนัย ๆ ของคำถามนี้ จะบอกถึง...คุณคิดยังไงเกี่ยวกับ " ความรัก " นั่นเองค่ะ : )
1
เลือกได้รึยังคะ...ฮั่นแน่! อย่าแอบดูเฉลยก่อนน๊าา...
ถ้าเลือกได้แล้วไปดูเฉลยกันเลยค่ะ
เฉลย
A. นกพิราบ เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณคิดว่าความรัก เป็นการเปิดใจยอมรับที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกับใครสักคนค่ะ
B. ม้า เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณไม่ต้องการที่จะทุ่มเทอะไรมากมายเพื่อความรัก แต่สิ่งที่คุณทำไปทุกอย่างก็เพราะ คุณไม่อยากจะอยู่คนเดียวเพียงลำพัง อยู่อย่างเหงา ๆ โดดเดี่ยวเดียวดายในโลกใบนี้ค่ะ
1
C. สิงโต เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณมักจะเหนื่อยเสมอในเรื่องของความรัก เพราะคุณยอมทำให้ได้ทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก ทั้งที่คุณก็ไม่ได้ตกหลุมรักใครง่าย ๆ ด้วยนะ แต่เมื่อรักไปแล้วก็ยอมทำให้ได้ทุกอย่างเพื่อเขาค่ะ
4
D. แมว เหตุผลทางจิตวิทยาของคำตอบนี้ คือ คุณรักตัวเองมากกว่า และคิดว่าความรักเป็นแค่อารมณ์อะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้นเองค่ะ
3
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ ? ตรง หรือ ใกล้เคียง กันบ้างไหม ? มาบอกฮักใจได้นะคะ
หวังว่าจะพอเป็นไอเดียทายใจที่คุณเล่นแล้ว สนุก ๆ และ ถ้าอยากรู้ว่าเขา และเธอ ที่คุณกำลังรักอยู่ หรือกำลังตกหลุมรักอยู่นั้น คิดยังไงเกี่ยวกับความรักแล้วละก็... ลองส่งให้เขาตอบคำถามสั้น ๆ ง่าย ๆ นี้ดูเลยค่ะ
และฮักใจขอเป็นกำลังใจให้กับทุก ๆ ความรัก ขอให้มีความสุขในวันวาเลนไทน์นี้นะคะ แต่หากใครที่ยังไม่คู่ หรือ โสดอยู่ก็ไม่เป็นไรนะคะ โสดก็ดี มีคู่ก็ดี ดีกันคนละแบบค่ะ : )
.
.
.
ฝากติดตาม ไลค์ แชร์ และเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ
ขอบคุณมากค่ะ
#ฮักใจ ❤️💪✨

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  กินเก่ง
  เลือกแมวครับบบ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตอนนี้ Tesla และ Elon Musk กำลังถูกฟ้องร้องจากกลุ่มผู้ใช้งานในซานฟรานซิสโก เพราะโฆษณาที่หลอกลวงและทำให้เข้าใจผิดเกี่ยวกับการใช้งานของระบบ Autopilot และฟีเจอร์ช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง “Full Self-Driving” ซึ่งผู้งานต้องชำระเงินเพิ่ม หากต้องการใช้ฟีเจอร์ การยื่นฟ้องครั้ง อ้างว่า Tesla และ Musk ได้หลอกลวงผู้บริโภคเกี่ยวกับความสามารถของระบบ Full Self-Driving เพราะมันยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพตามที่เขาเคยพูดไว้ ทั้ง ๆ ที่ได้มีการเสียเงินชำระค่าบริการไปแล้ว
   ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
   พิ้งกี้ ปรากฏตัว ตัดผมสั้น เดินเท้าเปล่า ชูมือโอเค จูงมือแม่ขึ้นศาลคดี Forex-3D เมื่อวันที่ 26 กันยายน 65 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ศาลนัดตรวจหลักฐานในคดีที่พนักงานอัยการ ยื่นฟ้อง นายกิตติเชษฐ์ ไชยเดช หรือชื่อเดิม สรายุทธ ไชยเดช (พี่ชายพิ้งกี้) กับพวกรวม 19 คน โดย 2 ใน 19 มี พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และ คุณแม่อ้อย สรินญา จำเลยที่ 3 (แม่ของพิ้งกี้) ในความผิดฐานโดยทุจริต โดยหลอกลวงร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์อันเป็นเท็จโดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ประชาชนฯ, ร่วมกันกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนและร่วมกันฉ้อโกง
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   ดูทั้งหมด