มีบัญชีอยู่แล้ว?
Challenge เพลงสนุก ๆ ในจังหวะ 3 ช่า 💃
หรือเพลงรักหวาน ๆ แบบเทศกาลวาเลนไทน์ 🌹🌹
ต้นกำเนิดจากพี่บุ๋มบุ๋ม 👇👇👇
โดยได้รับ challenge มาจากคนหน้าตาดีเสียงไพเราะ
คือ น้องช่อ เพจช่อชบาพาเพลิน 👇👇👇
ขอส่งต่อให้กับ...
1. น้องแบม เพจ เรื่องเล่าจากดาวนี้
2. น้องเอพริล เพจ ไม่ใช่สิ่งนี้หรอกหรือความสวยงามของชีวิต
3. น้องดา เพจ Fin-is-her
(ถ้าร้องไม่ได้ บรรเลงขิม ก็ได้ครับ)
ขอบคุณบทเพลงคิดถึงบ้านเกิด
เนื้อร้อง / ทำนอง จากสังข์ทอง สีใส
เวอร์ชั่นนี้ เป็นของ เอกชัย ศรีวิชัย
ขอขอบคุณ
แมนดี้ คนหน้าตาดี
13 Feb 2021
.
  Fin-is-her
  https://www.blockdit.com/posts/60295766bc077a0bd2153dbf : ส่งการบ้านค่ะครูใหญ่ :... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ช็อค! นักเตะสโมสรเบเลเนนส์ โปรตุเกสติดเชื้อโอไมครอน 13 คนรวด นักฟุตบอลของสโมสรเบเลเนนส์ โปรตุเกสติดเชื้อโอไมครอน 13 คน คาดติดมาจากนักเตะแอฟริกาใต้ที่เดินทางกลับไปเล่นให้ทีมชาติ
   เหรียญ KUB พุ่งแตะ 444 บาท ทำนิวไฮรอบใหม่ กลายเป็นเอ็กซ์เชนจ์ที่มีมูลค่าสูงติด 1 ใน 10 ของโลก ราคาเหรียญ Bitkub Coin หรือ KUB ยังคงทะยานขึ้นร้อนแรงต่อเนื่อง ล่าสุดวันนี้ (29 พฤศจิกายน) ณ เวลา 16.30 น. ราคาเหรียญ KUB ปรับตัวขึ้นไปทำจุดสูงสุดใหม่เป็นประวัติการณ์ (All Time High) ที่ระดับ 444 บาท นับเป็นการปรับขึ้นอย่างร้อนแรงและรวดเร็วในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วันเท่านั้น
   ดูทั้งหมด