มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙️ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ - เอ็นโดรฟิน
Cover by ~~เอพริล🧡
อีกหนึ่งเพลงที่ถูกขอไว้ประกอบนิยายรัก
หวานฉ่ำ สุดโรแมนติก ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์💘💘💘
จากเพจความรักมักเป็นเช่นนั้น
... เปลี่ยนชื่อเพจเป็น จิกหมอน😚
อย่าเพิ่งมั่นใจว่าคุณเป็นคนหวานๆ
หากยังไม่ได้อ่านนิยายชุดนี้ค่ะ💓💓💓
ขอบคุณคุณแม่เอบี
ที่ให้เอมีโอกาสร่วมในนิยายรักชุดนี้นะคร้าา😍
อ่านแล้วเปลืองหมอนมากจริงๆ
จิกเข้าไปค่ะ แอร๊ยย🤣🤣
🎬🎬🎬🎬🎬
  ละม่อม. 😎....#นางฟ้า.😆
  มาแอบดู....คนรักกัน.😍
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ใช้เตาไมโครเวฟมาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าวางอาหารผิดตำแหน่งมาตลอด😓 ถามหน่อยครับ เกือบทุกบ้านคงมีเตาไมโครเวฟ เอาไว้อุ่นอาหารใช่ไหมครับ?
   ความหมายของ : ดอกกุหลาบสีดำ คือ รักของเราเป็นนิรันดร์ ความรักของเราจะคงอยู่ตลอดไป จะไม่มีใครมาเเทนที่ได้ ถิ่นกําเนิด : ดอกกุหลาบสีดำมีถิ่นกำเนิดในหมู่บ้านเล็กๆ ชื่อว่าหมู่บ้าน 'กุหลาบฮาลเฟติตุรกี' ในประเทศตุรกี เป็นดอกไม้ที่หายากมาก ถึงจะเป็นสีดำจริงๆ เเล้วเป็นสีแดงเข้ม เเละเป็นดอกไม้ที่ออกตามฤดูกาลในช่วงหน้าร้อน เเละจะโตที่หมู่บ้าน Halfeti เท่านั้น
   หลังจากนี้ การใช้จ่ายด้วยการผูกบัตรเครดิต หรือเดบิต อาจจะต้องระวังมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ แนะนำว่าไม่ควรใช้บัญชีเงินเดือน หรือบัญชีหลักไปผูก 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News #ล้อมวงข่าว #เตือนภัย
   คุณตา “ โอ ยองซู “ Squid Game ให้สัมภาษณ์กินใจ ถึงความหมายของชีวิตคืออะไร ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ ❗️ คุณตา “ โอ ยองซู “ หรือ โอ อิลนัม แห่ง ‘สควิดเกมส์’ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีเกาหลี “ Hang Out With Yoo “ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา
   ดูทั้งหมด