มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงบำรุงใจ - LIFEiS PODCAST
Pilot Episode - Happy Valentine's Day 2021
รายการ เพลงบำรุงใจ ถูกจัดทำขึ้นด้วยความรักและปรารถนาดีของทีมงาน LIFEiS โดยผม นภ พรชำนิ และคุณมด ภูดินันท์ ดีสวัสดิ์มงคล เพียงเพราะเราทั้งสองคนอยากจะนำเรื่องราว เบื้องหลัง ความเป็นมาของเพลงต่างๆ ที่เราชอบ มาเล่า มาเล่น และมาร้องให้ฟังกันในรูปแบบ Podcast ความยาวไม่เกิน 10นาที รับรองว่าจะเป็นรายการที่ปลอดสารพิษจิตแจ่มใสเมื่อฟังจบในทุกตอนอย่างแน่นอนครับ
หวังว่าผู้ฟังที่เคารพรักทุกท่านจะได้รับความสุข สดชื่น บำรุงใจให้มีพลังเต็มเปี่ยมในการใช้ชีวิตต่อไปไม่มากก็น้อย ทุกท่านสามารถส่งต่อรายการนี้ให้คนที่คุณรักได้เลยนะครับ โดยเฉพาะแฟนเพลงรุ่นคุณพ่อคุณแม่ที่รับรองว่าจะต้องนอนหลับฝันดีเมื่อฟังจบในทุกตอนแน่ๆครับ
ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาฟังรายการนี้เป็นตอนแรกจนจบ หวังว่าจะได้พบกันใหม่ครั้งหน้าในเร็ววันนี้ครับ
นภ พรชำนิ 😊🙏❤️

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  เปื้อนยิ้ม
  รักพี่นภ ตกหลุมรักตั้งแต่ได้ฟังเสียงพี่นภ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   26 ตุลาคม 2564 โควิดขยับตัวลงช้าๆ ติดเชื้อต่ำกว่า 10,000 ราย รักษาตัวอยู่ต่ำกว่า 100,000 ราย เสียชีวิตต่ำกว่า 100 ราย โควิดระลอกที่สามของประเทศไทยซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 1 เมษายน 2564
   "เสร็จ"หรือ"สำเร็จ" คุณค่าที่ต่างกัน 🎯เพราะหัวหน้าคาดหวังงานที่"สำเร็จ" ไม่ใช่แค่"เสร็จ"แบบที่เราเข้าใจ🎯
   รัชกาลที่ 5 กับกุศโลบายทางการทูต สู่การยอมรับจากนานาประเทศ . หลังจากรัชกาลที่ 5 ขึ้นครองราชย์ และสยามประเทศถูกรุกรานจากจักรวรรดินิยม เป็นเหตุให้เกิดกุศโลบายทางการทูต นำไปสู่เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรียังประเทศมหาอำนาจ เพื่อสร้างจุดยืนที่มั่นคงให้แก่สยามประเทศท่ามกลางภัยคุกคามจากลัทธิล่าอาณานิคม . Time Index 00:31 เส้นทางการเจริญสัมพันธไมตรี 01:39 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศรัสเซีย 03:25 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสหราชอาณาจักร 04:14 เสด็จพระราชดำเนินไปยังประเทศเยอรมัน 05:10 เสด็จพระราชดำเนินไปยังสาธารณรัฐฝรั่งเศส
   บริษัท Tesla มีมูลค่า 1 Trillion เป็นครั้งแรก Elon Musk รวยขึ้น 8 แสนล้านในวันเดียว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงทีผ่านมา หุ้นของบริษัท Tesla ได้ปรับตัวเพิ่ม 12% จนทำให้มูลค่าบริษัท ทะลุ 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือ 33 ล้านล้านบาท
   ดูทั้งหมด