มีบัญชีอยู่แล้ว?
เก็บตก เพลงบำรุงใจ - Pilot Episode
เพลงบำรุงใจ - LIFEiS Podcast
Pilot Episode - Happy Valentine’s Day 2021
3
รัก - Dobe Music Production
Featuring อัญชลี จงคดีกิจ
อัลบั้ม Million Ways to Dobe (2547)
Words by Boyd Tui Kosiyabong
Music by Nop Ponchamni
Produced by Dobe Music Production
Mixed & Mastered by ML Tanachart Pravitra
Photo by Nupat Arjkla
Orchestration by Apisit Wongchoti
Piano by Saksit Vejsupaporn
Vocal by Anchalee Chongkadeekij
Dobe Music Production is
Pop Nalinthrangkurn
Pichit Virankabutra
and Nop Ponchamni
ขอขอบคุณเจ้าของคลิปที่ช่วยอัพโหลดภาพบรรยากาศประกอบเพลงแบบที่อยากให้คนฟังได้มีอารมณ์ร่วมในการปล่อยจินตนาการตามเสียงเพลงนี้ไปให้ไกลแสนไกล
เพลงรัก ถือเป็นบทเพลงส่งท้ายในการปิดฉากการทำงานของอัลบั้มนี้ได้อย่างงดงามสมบูรณ์แบบในทุกด้าน MWTD เป็นอัลบั้มที่ถูกทำขึ้นเพื่อให้คนฟังได้รับรู้ถึงพลังงานความรักที่มีอยู่อย่างล้นเหลือบนโลกใบนี้ แต่เราทุกคนกลับไขว่ขว้าตามหาความรักนั้นอย่างเอาเป็นเอาตายทั้งๆที่จริงๆแล้วความรักนั้นอยู่รอบตัวเราในทุกหนแห่ง
เราสามารถลดอคติ กำแพงเหล่านั้นลงได้ง่ายๆ โดยการเปิดหัวใจนั่งฟังอัลบั้มนี้ตั้งแต่เพลงแรกจนจบลงถึงเพลงนี้เมื่อไร ผมรับรองได้ว่าคุณจะดื่มด่ำ และเข้าใจถึงความสวยงามของการมีชีวิตอยู่ของทุกสรรพสิ่งที่ต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจ ในการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขบนโลกเล็กๆใบนี้...

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  Chananvit Wayuparb
  ขอบคุณมากครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! : ด่วน ! Omicron อาจส่งผลกระทบรุนแรงได้ ? ล่าสุดองค์การอนามัยโลกกล่าวว่าไวรัสสายพันธุ์ Omicron มีความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผลกระทบรุนแรง และเรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการทดสอบอย่างจริงจัง เพราะไวรัสอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าองค์การอนามัยโลก (WHO)ได้ออกมายืนยันถึงความเสี่ยงของ Omicron ซึ่งอาจทำให้เกิดผลกระทบอย่างรุนแรงได้ และพร้อมกันนี้ก็ได้เรียกร้องให้ประเทศต่าง ๆ เริ่มต้นการตรวจสอบสายพันธุ์นี้อย่างจริงจัง เนื่องจากการกลายพันธุ์ของ Omicron นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่ง Spike Protein มากที่สุดในทุกสายพันธุ์ ซึ่งอาจมีการแพร่กระจายได้รวดเร็วและอาจกลายพันธุ์ต่อได้อีก
   ❄️5 วิธีดูแลตัวเองสำหรับวัยเก๋า ฤดูหนาวที่อากาศเย็นเป็นช่วงเวลาที่หลายคนรอคอย และเพื่อให้การอยู่ร่วมกับฤดูหนาวมีความสุขสุด ๆ “วัยเก๋า” ที่มีอายุ 50+ ควรดูแลสุขภาพให้ดี วันนี้แอดมีวิธีดูแลสุขภาพจากกรมการแพทย์มาฝากกันค่ะ
   ความรักที่ฝ่ายหญิงอายุมากกว่าฝ่ายชาย 10 ปี โฟร์ ❤ ธามไท ทั้งสองรู้จักกัน ในการเป็นศิลปินสังกัดค่ายเดียว คือ กามิกาเซ่
   คนที่ดูเหมือนจะมั่นใจตลอดเวลา ก็คงมีเวลาที่หมดความมั่นใจบ้างเช่นกัน โดยเฉพาะกับการตั้งเป้าหมายไว้สูง ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือส่วนตัว เมื่อไรที่ตกลงมาก็ต้องเจ็บหนักเป็นธรรมดา . การจมอยู่กับความไม่มั่นใจอาจไม่ใช่คำตอบ เพราะชีวิตต้องเดินไปข้างหน้า ลองมาดูกันว่าในวันที่ชีวิตหมดความมั่นใจ เราจะผ่านสถานการณ์แบบนี้ไปอย่างไรดี? กับ อั้ม ศุภกร ใน MM Remaster EP.นี้ . #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
   ดูทั้งหมด